Bỏ 900 triệu trong 3 tháng, gia đình 4 người đón không gian mới

Vật liệu sử dụng là gỗ và màu trắng làm không gian giản dị, mộc mạc hơn. Phòng khách êm ấm giúp cả gia đình quây quần. Các bức tường cứng nhắc cũng được thay thế bằng cửa kính trong suốt hình vòm mềm mại và thanh lịch.

Căn hộ nằm tại khu vực Hà Đông, Hà Nội này có diện tích là 110 mét vuông với tổng chi phí hết 900 triệu. Căn hộ được thiết kế hết 1 tháng và thi công xong trong khoảng thời gian 2 tháng.
Căn hộ nhỏ một gia đình gồm hai vợ chồng và hai cô con gái đang tuổi ăn, tuổi học. Gia chủ muốn hai con có không gian sinh hoạt thoáng mát, đơn giản nhưng vẫn kết nối được thành viên trong gia đình.
Bo 900 trieu trong 3 thang, gia dinh 4 nguoi don khong gian moi
Căn hộ rộng 110 mét vuông trước khi cải tạo.
Chính vì thế, thay vì sử dụng những bức tường trong chung cư đơn thuần, kiến trúc sư đã thiết kế và đập bỏ bức tường trong phòng bếp. Điều này giúp kéo mở không gian rộng rãi hơn.
Vật liệu trong nhà sử dụng gỗ và màu trắng làm không gian giản dị, mộc mạc hơn, điểm nhấn là những cánh tủ trong phòng ngủ tông màu pastel nhẹ nhàng, sofa phòng khách êm ấm giúp cả gia đình quây quần, phòng vệ sinh sử dụng gạch mosaic màu trắng và gạch vuông giúp không gian ngăn nắp hơn, đồng điệu với gạch ốp bếp.
Bo 900 trieu trong 3 thang, gia dinh 4 nguoi don khong gian moi-Hinh-2
Đây là không gian sau khi cải tạo.
Kiến trúc sư cũng tạo đường cong bằng granite ở sàn bếp, đập bỏ những bức tường lớn và kho tại các phòng ngủ. Thay vào đó là mảng kính cong lớn giúp kết nối không gian phòng ngủ và phòng khách.
Các không gian trong nhà được thiết kế khéo léo mang tới cảm giác dễ chịu và thoải mái cho gia chủ.
Bo 900 trieu trong 3 thang, gia dinh 4 nguoi don khong gian moi-Hinh-3
Phòng khách được thiết kế theo gam màu nâu sáng. Kiến trúc sư cũng không trang trí quá rườm rà mà chủ yếu là nhẹ nhàng, thoáng đãng.
Bo 900 trieu trong 3 thang, gia dinh 4 nguoi don khong gian moi-Hinh-4
Không gian phòng bếp và bàn ăn khá rộng và thoáng đủ sinh hoạt cho gia đình 4 người.
Bo 900 trieu trong 3 thang, gia dinh 4 nguoi don khong gian moi-Hinh-5
Phòng ngủ.
Bo 900 trieu trong 3 thang, gia dinh 4 nguoi don khong gian moi-Hinh-6
Không gian học tập của hai bé.
Bo 900 trieu trong 3 thang, gia dinh 4 nguoi don khong gian moi-Hinh-7
Phòng tắm.
Theo Phụ nữ Việt Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)