Mới đây, mạng xã hội dậy sóng trước thông tin tiệm bánh mì Bà Huynh khẳng định tách ra từ bánh mì Huỳnh Hoa nổi tiếng, "chơi lớn" bằng cách cho khách mua 1 được tặng 1. Ảnh: FacebookTiệm bánh mì Huỳnh Hoa ra đời vào năm 1989, nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn. Ảnh: BanhmihuynhhoaThương hiệu bánh mì Huỳnh Hoa do hai chị em thân thiết cùng tạo nên là Huynh và Hoa, nhưng sau này thường được người dân quen gọi là Huỳnh Hoa. Ảnh: FacebookBà Huynh - bà Hoa đã hợp tác cùng nhau bán bánh mì tại Ngã 6, Phù Đổng. Dần dần, kinh doanh ngày càng thuận lợi, hai bà bắt đầu mở tiệm. Ảnh: FacebookNhanh chóng, tiệm bánh mì trở nên nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn như hiện nay. Ảnh: FacebookBánh mì Huỳnh Hoa được biết đến như một tiệm bánh mì hấp dẫn nhất nhì ở Sài Gòn. Đây cũng là một địa chỉ được cách tính độ sành ăn săn lùng nhiều nhất ở Sài Gòn. Ảnh: FacebookĐáng chú ý, tiệm bánh mì Huỳnh Hoa từng được tờ báo Hong Kong South China Morning giới thiệu với lời khen khi đến đây như lạc vào thiên đường ẩm thực của Việt Nam. Ảnh: BanhmihuynhhoaTuy quán luôn có giá thành đắt nhất Sài Gòn (từ 40.000 - 60.000 đồng/chiếc) nhưng lúc nào cũng đông đúc và tấp nập người ra vào. Ảnh: DiachiamthucNhiều người đến đây chỉ để muốn thưởng thức một món được gọi là đặc sản của Sài Gòn. Phải xếp hàng đợi đến 20 – 30 phút nhưng họ vẫn kiên nhẫn chờ đợi. Ảnh: NguoilaodongBánh mì ở đây rất đầy đặn với phần nhân đa dạng như chả lụa, chả bò, thịt nguội, chà bông, xá xíu, patê, hành phi, dưa leo, đồ chua...Ảnh: BanhmihuynhhoaVideo: Ấm lòng bánh mì thanh long hỗ trợ người nông dân lúc khó khăn. Nguồn: VTV24
Mới đây, mạng xã hội dậy sóng trước thông tin tiệm bánh mì Bà Huynh khẳng định tách ra từ bánh mì Huỳnh Hoa nổi tiếng, "chơi lớn" bằng cách cho khách mua 1 được tặng 1. Ảnh: Facebook
Tiệm bánh mì Huỳnh Hoa ra đời vào năm 1989, nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn. Ảnh: Banhmihuynhhoa
Thương hiệu bánh mì Huỳnh Hoa do hai chị em thân thiết cùng tạo nên là Huynh và Hoa, nhưng sau này thường được người dân quen gọi là Huỳnh Hoa. Ảnh: Facebook
Bà Huynh - bà Hoa đã hợp tác cùng nhau bán bánh mì tại Ngã 6, Phù Đổng. Dần dần, kinh doanh ngày càng thuận lợi, hai bà bắt đầu mở tiệm. Ảnh: Facebook
Nhanh chóng, tiệm bánh mì trở nên nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn như hiện nay. Ảnh: Facebook
Bánh mì Huỳnh Hoa được biết đến như một tiệm bánh mì hấp dẫn nhất nhì ở Sài Gòn. Đây cũng là một địa chỉ được cách tính độ sành ăn săn lùng nhiều nhất ở Sài Gòn. Ảnh: Facebook
Đáng chú ý, tiệm bánh mì Huỳnh Hoa từng được tờ báo Hong Kong South China Morning giới thiệu với lời khen khi đến đây như lạc vào thiên đường ẩm thực của Việt Nam. Ảnh: Banhmihuynhhoa
Tuy quán luôn có giá thành đắt nhất Sài Gòn (từ 40.000 - 60.000 đồng/chiếc) nhưng lúc nào cũng đông đúc và tấp nập người ra vào. Ảnh: Diachiamthuc
Nhiều người đến đây chỉ để muốn thưởng thức một món được gọi là đặc sản của Sài Gòn. Phải xếp hàng đợi đến 20 – 30 phút nhưng họ vẫn kiên nhẫn chờ đợi. Ảnh: Nguoilaodong
Bánh mì ở đây rất đầy đặn với phần nhân đa dạng như chả lụa, chả bò, thịt nguội, chà bông, xá xíu, patê, hành phi, dưa leo, đồ chua...Ảnh: Banhmihuynhhoa
Video: Ấm lòng bánh mì thanh long hỗ trợ người nông dân lúc khó khăn. Nguồn: VTV24