Những món đồ tuyệt đối bỏ ra xa trước khi diễn ra "cuộc yêu"

Nếu muốn giữ lửa “cuộc yêu” và tăng hưng phấn cho cả hai thì trước khi bắt đầu, bạn nhất định phải bỏ những món đồ này ra xa, tránh khiến cả hai phân tâm về nó.

1. Điện thoại
Chắc chắn bạn không muốn khi “cuộc yêu” đang đến đoạn cao trào thì đùng một phát có tiếng chuông điện thoại. Ắt hẳn điều này sẽ khiến cho đối phương tụt cảm xúc.
Bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy phiền vô cùng trong “cuộc yêu” khi liên tục nhận tiếng tin nhắn, chuông điện thoại. Chính nó sẽ làm giảm hưng phấn và khiến cả hai phân tâm, bởi vậy trước khi bắt đầu “cuộc yêu” hãy để điện thoại ở chế độ im lặng cho an toàn.
2. Hoa hồng
 Hoa hồng được đặt trên giường sẽ khiến cho chiếc giường bỗng lộn xộn - Ảnh minh họa: Internet

Hoa hồng thể hiện cho sự ngọt ngào nhưng không phải lúc nào ngọt ngào cũng là điều đúng đắn. Hoa hồng được đặt trên giường sẽ khiến cho chiếc giường bỗng lộn xộn. Trước “cuộc yêu”, hãy nhớ kĩ xem bạn đã loại bỏ hoàn toàn chúng ra khỏi giường hay chưa. Thậm chí đối phương còn có thể dị ứng hoa và nó sẽ gây cản trở không hề nhỏ cho “cuộc yêu” ngọt ngào mà bạn đang chờ đợi.

3. Vật dụng linh tinh, những đồ dễ vỡ

Muốn cả hai có một “cuộc yêu” trọn vẹn nhất thì trước khi bắt đầu nó hãy kiểm tra lại xem trên giường có đang để vật dụng gì hay không. Chẳng may trong “cuộc yêu”, bạn vô tình động tới nó và làm vỡ hỏng thì quả không vui chút nào. Điều đó sẽ khiến cả hai rơi vào trạng thái giật mình, thậm chí hoảng sợ và chẳng còn hứng thú với “cuộc yêu” đang diễn ra nữa.

4. Tóc

 Vô tình chàng đè phải tóc bạn trong lúc gần gũi chắc chắn sẽ khiến bạn đau đớn và khi ấy cảm giác của cả hai sẽ vô cùng ái ngại - Ảnh minh họa: Internet
Mái tóc bồng bềnh khiến cho phụ nữ hấp dẫn và quyến rũ trong mắt đàn ông. Nhưng nếu tóc bạn quá dài hãy cột nó lại để gọn gàng hơn. Vì chẳng ai muốn khi đang dành cho nhau một nụ hôn ngọt ngào mà tóc thì cứ lòa xòa che hết cả gương mặt.
Chưa kể tóc dài cũng sẽ gây cho đối phương cảm giác bị vướng víu, nhiều khi vô tình chàng đè phải tóc bạn trong lúc gần gũi chắc chắn sẽ khiến bạn đau đớn và khi ấy cảm giác của cả hai sẽ vô cùng ái ngại.
5. Đồng hồ, dây lưng
Món đồ mà rất nhiều chàng trai sử dụng trên cơ thể thể hiện sự nam tính và cũng là món đồ trang trí. Tuy nhiên, trước khi “cuộc yêu” diễn ra nhớ tháo chúng ra và cất ở trên bàn cẩn thận.
 Đồng hồ được cấu tạo bằng kim loại và nó sẽ mà một mối nguy hiểm có thể khiến đối phương trầy xước, đau đớn - Ảnh minh họa: Internet

Đồng hồ được cấu tạo bằng kim loại và nó sẽ mà một mối nguy hiểm có thể khiến đối phương trầy xước, đau đớn. Để đảm bảo “cuộc yêu” trọn vẹn, nhớ cất chúng trước khi bắt đầu nhé!

Dây lưng cũng vậy, nó có thể khiến cho đối phương có cảm giác đau đớn khi bạn tỳ vào người cô ấy. Tháo những vật dụng không tốt cho cuộc yêu đó để một góc luôn là biện pháp an toàn nhất cho cả hai.

Theo Mạnh Hùng/Phunusuckhoe.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)