Nhiều người đã gọi Simon Turner là kẻ liều mạng khi thực hiện thử thách trong khi không có bất cứ dụng cụ hỗ trợ an toàn nào. Trông Simon như đang rất thảnh thơi câu cá giải trí nhưng thực tế, người đàn ông này đang làm một việc khá điên rồ. Anh ta sử dụng một chiếc cần để nướng kẹo dẻo trên dung nham núi lửa Marcum Crater ở Ambrym, thuộc quần đảo Vanuatu, nam Thái Bình Dương có nhiệt độ lên tới cả ngàn độ C. Trong khi đó, bản thân chỉ mặc một bộ quần áo mùa hè bình thường, ngồi bên cạnh miệng núi lửa để thưởng thức một chai bia. Trong khi Simon nướng kẹo dẻo và uống bia thì Bradley Ambrose, người bạn đi cùng của Simon lãnh nhiệm vụ quay lại khoảnh khắc đáng nhớ này.Được biết, Bradley Ambrose là một chuyên gia về núi lửa dày dạn kinh nghiệm, anh đã có 12 lần viếng thăm các miệng núi lửa trước đây. Bradley Ambrose cũng chia sẻ rằng trong quá khứ, khi đến thăm một miệng núi lửa anh từng bị bỏng và máy ảnh của anh bị phá hủy do các giọt dung nham nóng chảy bắn ra khi sôi. Khi được hỏi về mùi vị của chiếc kẹo dẻo được nước trên dung nham 1.100 độ C, Bradley đã trả lời rằng: "Hoàn hảo! Đây là chiếc kẹo dẻo ngon nhất mà tôi từng nếm, nó giòn bên ngoài nhưng không bị cháy..." Hành trình tới miệng núi lửa của hai nhà thám hiểm. Xem thêm một số hình ảnh khác.
Nhiều người đã gọi Simon Turner là kẻ liều mạng khi thực hiện thử thách trong khi không có bất cứ dụng cụ hỗ trợ an toàn nào. Trông Simon như đang rất thảnh thơi câu cá giải trí nhưng thực tế, người đàn ông này đang làm một việc khá điên rồ.
Anh ta sử dụng một chiếc cần để nướng kẹo dẻo trên dung nham núi lửa Marcum Crater ở Ambrym, thuộc quần đảo Vanuatu, nam Thái Bình Dương có nhiệt độ lên tới cả ngàn độ C. Trong khi đó, bản thân chỉ mặc một bộ quần áo mùa hè bình thường, ngồi bên cạnh miệng núi lửa để thưởng thức một chai bia.
Trong khi Simon nướng kẹo dẻo và uống bia thì Bradley Ambrose, người bạn đi cùng của Simon lãnh nhiệm vụ quay lại khoảnh khắc đáng nhớ này.
Được biết, Bradley Ambrose là một chuyên gia về núi lửa dày dạn kinh nghiệm, anh đã có 12 lần viếng thăm các miệng núi lửa trước đây.
Bradley Ambrose cũng chia sẻ rằng trong quá khứ, khi đến thăm một miệng núi lửa anh từng bị bỏng và máy ảnh của anh bị phá hủy do các giọt dung nham nóng chảy bắn ra khi sôi.
Khi được hỏi về mùi vị của chiếc kẹo dẻo được nước trên dung nham 1.100 độ C, Bradley đã trả lời rằng: "Hoàn hảo! Đây là chiếc kẹo dẻo ngon nhất mà tôi từng nếm, nó giòn bên ngoài nhưng không bị cháy..."
Xem thêm một số hình ảnh khác.