Cá bánh đường còn có tên gọi khác là cá miễn sành hai gai. Cá có màu hồng nhạt, phần đầu có màu đỏ hơn và thân dẹt hai bên. (Ảnh Hangsach)Trên thế giới, cá bánh đường phân bố ở Trung Quốc, Triều Tiên, Nhật Bản, Indonesia. (Ảnh Blogspot)Ở nước ta, cá bánh đường phân bố ở biển miền Trung, Quy Nhơn, Cam Ranh...(Ảnh Omall)Mùa đánh bắt cá bánh đường của ngư dân ven biển miền Trung là khoảng thời gian cuối hạ đầu thu. (Ảnh Blogspot) Thịt cá bánh đường trắng và rất thơm ngon, chế biến được nhiều món khác nhau như kho, chiên, hấp... (Ảnh Blogspot)Cá bánh đường có thể ăn tươi hoặc làm khô đều rất ngon. (Ảnh Geocities)Không chỉ được tiêu thụ trong nước, cá bánh đường còn được xuất khẩu ra các nước trong khu vực Đông Bắc Á và Đông Nam Á. (Ảnh Blogspot)Mời quý độc giả xem video: Cá đồng loạt nhảy lên bờ
Cá bánh đường còn có tên gọi khác là cá miễn sành hai gai. Cá có màu hồng nhạt, phần đầu có màu đỏ hơn và thân dẹt hai bên. (Ảnh Hangsach)
Trên thế giới, cá bánh đường phân bố ở Trung Quốc, Triều Tiên, Nhật Bản, Indonesia. (Ảnh Blogspot)
Ở nước ta, cá bánh đường phân bố ở biển miền Trung, Quy Nhơn, Cam Ranh...(Ảnh Omall)
Mùa đánh bắt cá bánh đường của ngư dân ven biển miền Trung là khoảng thời gian cuối hạ đầu thu. (Ảnh Blogspot)
Thịt cá bánh đường trắng và rất thơm ngon, chế biến được nhiều món khác nhau như kho, chiên, hấp... (Ảnh Blogspot)
Cá bánh đường có thể ăn tươi hoặc làm khô đều rất ngon. (Ảnh Geocities)
Không chỉ được tiêu thụ trong nước, cá bánh đường còn được xuất khẩu ra các nước trong khu vực Đông Bắc Á và Đông Nam Á. (Ảnh Blogspot)
Mời quý độc giả xem video: Cá đồng loạt nhảy lên bờ