Làm sạch thứ vừa nhặt được, người đàn ông chợt lạnh sống lưng

A Lâm là một người đàn ông rất thích sưu tập đá và anh ta thường ra ngoài để tìm kiếm những viên đá có hình dáng độc đáo. Tuy nhiên, không phải lúc nào A Lâm cũng may mắn nhặt được viên đá đẹp, đôi khi còn bị người khác giật mất.

Lần này, A Lâm tình cờ tìm thấy một hòn đá rất lạ, dù nó vẫn bị bao phủ bởi lớp bùn đất nhưng xét về kết cấu vẫn là loại đá tốt.
Sau khi rửa sạch viên đá, nhìn hình dáng của viên đá dần dần hiện ra, người đàn ông bất ngờ bị một phen sợ hãi. Hòn đá đó trông như một phiên bản thu nhỏ của một loại alien (quái vật không gian) đáng sợ.
Thoạt nhìn, viên đá có hình dáng như một loại alien đáng sợ. (Ảnh: Kknews)

Nhìn bề ngoài viên đá quả thực rất kỳ dị, bên trên còn có rất nhiều chỗ lõm và một số chỗ còn nổi một số nốt nhỏ như những viên ngọc trai. Viên đá có kết cấu rất cứng, khi cầm thấy rất nặng tay.

Nhiều ý kiến cho rằng viên đá là hóa thạch, cũng có người cho rằng nó là đồ nhân tạo. (Ảnh: Kknews)

Người đàn ông vội vàng chụp ảnh viên đá và chia sẻ chúng lên mạng. Sau đó, những bức ảnh của anh ta đã gây ra một cuộc bàn tán sôi nổi trên diễn đàn.

Hầu hết mọi người đều cho rằng viên đá là đồ nhân tạo. Một số người lại cho rằng nó chỉ có thể là đá tự nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đó là hóa thạch. Tuy nhiên, tới nay vẫn chưa có ai đưa ra được câu trả lời chính xác về lai lịch của viên đá đó.

Theo Nguyệt Phạm/Báo Tổ quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)