Giữa “tâm bão” iPhone Xs, Xs Max, người dùng vẫn mong chờ iPhone Xr

Sở hữu giá bán thấp hơn, cấu hình tương tự, nhiều người dùng sẵn sàng chờ đợi iPhone Xr dù chúng được bán ra chậm hơn.

Vào ngày 21/09 vừa qua, Apple đã chính thức bán ra iPhone Xs (màn hình OLED cỡ 5,8 inch) và iPhone Xs Max (màn hình OLED cỡ 6,5 inch). Trong khi đó, iPhone Xr (màn hình LCD cỡ 6,1 inch) sẽ được bán ra muộn hơn - ngày 26/10. Theo một cuộc thăm dò mới của Harris, lấy phản hồi từ 1.001 người Mỹ, 26% nói rằng các mẫu iPhone 2018 mới khá "thú vị", 22% cho rằng chúng có sự "đổi mới". Mặt khác, 9% vẫn chê chúng quá "nhàm chán", 9% khác cho rằng bộ ba iPhone mới "không ấn tượng", 5% lại phàn nàn là hơi "khó hiểu" và 2% tỏ ra " thất vọng".
Giua “tam bao” iPhone Xs, Xs Max, nguoi dung van mong cho iPhone Xr
Bộ ba iPhone năm nay. 
Điều đó có nghĩa là 48% người Mỹ có phản hồi tốt tới các mẫu iPhone mới trong khi 25% còn lại có phản hồi tiêu cực. Ngoài ra, 28% cho rằng sự kiện ra mắt chúng "như mong đợi”. Tuy nhiên, điều này không phản ánh ý kiến của người tiêu dùng về điện thoại vì thực tế là có quá nhiều thông tin của sản phẩm bị rò rỉ trong năm qua.
Cuộc thăm dò cũng cho thấy một số người tiêu dùng Mỹ yêu thích các mô hình mới vì giá cả hợp lý hơn. 11% khẳng định sẽ nâng cấp iPhone hiện tại lên iPhone XS hoặc iPhone XS Max, đã thay đổi ý định sau khi cân nhắc về giá của những mô hình đó. Mặt khác, không ai thay đổi dự định mua iPhone XR.
Giua “tam bao” iPhone Xs, Xs Max, nguoi dung van mong cho iPhone Xr-Hinh-2
 Phong cách thiết kế của iPhone X được dùng cho thế hệ iPhone năm nay.
Hầu hết các nhà phân tích phố Wall dự đoán iPhone XR rẻ hơn sẽ “bán chạy” hơn hai chiếc iPhone còn lại. Điều đó cũng được phản ánh trong cuộc thăm dò vì có tới 30% người lên kế hoạch nâng cấp lên iPhone XR (giá từ 749 USD – 17,4 triệu đồng), chỉ 24% và 23% cho biết sẽ mua iPhone XS (từ 999 USD – 23,2 triệu đồng) và iPhone XS Max ( từ 1,099 USD – 25,5 triệu đồng) tương ứng.
Theo An Nhiên/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)