Cô gái kiên trì "nuốt" ống nhựa và sự thực gây ám ảnh

Thọc ống nhựa dài vào thực quản để khiến mình nôn ra thức ăn được xem là xu hướng giảm cân tiêu cực của các cô gái Trung Quốc. Thế nhưng vì ham muốn có thân hình mảnh mai, nhiều người vẫn cố chấp nuốt ống nhựa.

Xiao Lu, một cô gái 22 tuổi ở Quảng Châu, Trung Quốc mới đây đã phải nhập viện vì nuốt ống nhựa. Khi đến bệnh viện, các bác sĩ nhận thấy rằng chiếc ống nhựa đã bị nuốt quá sâu, vì vậy tiến hành chụp X-quang cho Xiao Lu.
Ảnh chụp X-quang cho thấy, có một ống nhựa dài trong thực quản của Xiao Lu. Ống nhựa này có chiều rộng 1,9cm, dài tới 30cm. Kích thước khác hẳn với ống hút thông thường, vì vậy các bác sĩ đã ép Xiao Lu phải trả lời thành thật.
Co gai kien tri
 
Biết không thể che giấu được nữa, Xiao Lu đành nói thật, cô chọc ống nhựa vào cổ họng để nôn thức ăn ra.
Phương pháp này được sử dụng như một phương pháp giảm cân. Chiếc ống nhựa này vẫn giúp cô nôn thức ăn ra cho đến một ngày cô vô tình nuốt luôn cả ống.

Mời quý vị xem video: Bí kíp giảm cân thần tốc của 3 bà mẹ bỉm sửa hot nhất showbiz Việt

Phim chụp X-quang cho thấy đầu dưới của ống nhựa đã chạm đến dạ dày của người phụ nữ, áp vào thành dạ dày, trong khi đầu kia ở gần thanh quản.
Bác sĩ đã phải sử dụng phương pháp nội soi để loại bỏ ống nhựa một cách an toàn. Sau đó, bác sĩ cũng thực hiện nội soi dạ dày và tìm thấy nhiều vết loét ở thành dạ dày và thực quản của Xiao Lu.
Co gai kien tri
 
Về trường hợp này, bác sĩ Zhang Hanyu, phó trưởng khoa cấp cứu của Bệnh viện Hữu nghị Bắc Kinh cho biết, những cô gái sử dụng ống nhựa để giảm cân có thể gặp các vấn đề về dạ dày và hầu họng, tổn thương niêm mạc, thậm chí còn có thể gặp các vấn đề về thần kinh như không khống chế được cử động tay và chân.
Kiều Dụ (Theo OC)

>> xem thêm

Bình luận(0)