Cặp đôi thản nhiên làm "chuyện ấy" trên máy bay, bị tiếp viên can thiệp

Chuyến bay từ Moscow đến Valdivostok bị gián đoạn vì một cặp đôi làm chuyện người lớn trên máy bay.

Theo Mirror, một tiếp viên hàng không đã phải can thiệp, yêu cầu cặp đôi chấm dứt chuyện không phù hợp trên máy bay.
Trong video, nữ tiếp viên tiến đến gần cặp đôi đang ngồi cạnh nhau, bỏ tay người đàn ông 41 tuổi khỏi người phụ nữ 43 tuổi. Nữ tiếp viên yêu cầu họ ngừng hôn nhau.
“Thôi nào, bình tĩnh lại và ngồi thẳng dậy”, nữ tiếp viên nói bằng tiếng Nga. Trong khi hai vị khách vẫn chưa kịp biểu lộ gì, một thành viên khác trong tổ bay cảnh báo hai người có thể bị buộc phải rời máy bay nếu không ngừng lại.
Cap doi than nhien lam
Cặp đôi bị bát quả tang có hành động lạ trên máy bay. 
“Cho ‘của quý’ vào quần ngay đi”, nữ tiếp viên nói. Một nhân viên trong tổ bay nói thêm: “Bỏ tay ra khỏi ‘của quý’ của anh ta đi”.
Video sau đó quay cảnh người đàn ông mặc quần áo chỉnh tề, giải trình với tổ bay. “Không cần tranh cãi, ông phải làm theo chỉ dẫn của chúng tôi”, một giọng nói sau camera vang lên. “Hi vọng trong suốt quãng đường bay còn lại, ông có thể ngồi yên và ngủ ngon”. 
Hành khách nam chỉ đáp lời một cách khó chịu: “Thì sao?”. Khi máy bay hạ cánh xuống Vladivostok, cặp đôi ngay lập tức bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc say xỉn và quan hệ tình dục bằng miệng trong khoang hành khách.
Một nguồn tin khác nói cặp đôi chỉ mới quen nhau ở một quán bar, trước khi lên máy bay ngồi cạnh nhau.
Theo Bộ Nội vụ Nga, hai người trong video đối mặt với khả năng bị giam trong 15 ngày và bị phạt tiền. Theo truyền thông Nga, các hành khách đều nhìn rõ những gì cặp đôi này làm trên chuyến bay dài 8 giờ 30 phút.
Theo Đăng Nguyễn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)