Cảm nhận màu mới trên Galaxy Note10+ Aura Blue

Nhìn thoáng qua thì tưởng nhạt nhẽo, nhưng tông màu xanh dương của Galaxy Note10+ Aura Blue lại trở nên “hút mắt” hơn ở những môi trường sáng nhất định.
 

Thay vì ra mắt một phiên bản màu độc lạ nào đó, như Galaxy S9+ Hoàng Kim hay S10+ Bạc Đa Sắc, năm nay Samsung lại công bố thêm Samsung Galaxy Note10+ màu xanh dương rất cơ bản. Tên của phiên bản mới nghe rất kêu - Aura Blue/Xanh Đại Dương - nhưng tông màu thật thì có vẻ không khác lạ, độc đáo gì. Nếu chỉ nhìn trên hình quảng cáo thôi thì hẳn ai cũng nghĩ trông chúng chẳng có gì đủ ấn tượng để thu hút người dùng.
Cam nhan mau moi tren Galaxy Note10+ Aura Blue
Quy cách đóng hộp, phụ kiện và cấu hình của Galaxy Note10+ Aura Blue không có gì khác biệt. 
Thực ra thì khi mới cầm trên tay, phiên bản Galaxy Note10+ Xanh Đại Dương này đúng là trông rất bình thường, nhất là khi nhìn ở điều kiện ánh sáng đèn trong nhà. Tông màu xanh có vẻ rất mờ nhạt, nhìn chẳng mấy nổi bật dù phần kính bên ngoài và viền kim loại thì bóng bẩy, phản chiếu nhiều ánh sáng.
Cam nhan mau moi tren Galaxy Note10+ Aura Blue-Hinh-2
Với ánh sáng trong nhà, mặt lưng chỉ thể hiện tông màu xanh nhợt nhạt, trông chẳng đẹp mắt lắm mà cũng không có hiệu ứng ánh sáng nào đặc biệt. 
Tuy nhiên, chỉ khi đem ra soi dướng ánh sáng mạnh thì tông màu xanh này mới thể hiện được sự “Đại Dương” của nó, nhất là ngoài trời nắng. Lớp phủ màu chìm phía dưới nhìn tách biệt hẳn so với lớp sơn giả gương sáng bóng bên ngoài, nhìn thấy rõ hiệu ứng chiều sâu trông rất thú vị. Đặc biệt nhất, tông màu xanh nước biển đó từ nhợt nhạt đã trở nên đậm đà, hút mắt hơn, cực kì ấn tượng. Hiệu ứng này không thể gọi là “chuyển màu” được vì nó vẫn chỉ là tông màu xanh đó, chỉ đơn giản là được tăng cường về độ bão hòa mà thôi.
Cam nhan mau moi tren Galaxy Note10+ Aura Blue-Hinh-3
Chỉ khi nhìn dưới ánh sáng mạnh thì tông màu xanh đại dương thật sự mới bắt đầu xuất hiện... 
Ngoài ra, sự kết hợp giữa lớp sơn màu xanh dương nhám bên trong và lớp phủ bóng bên ngoài mà các bạn nữ có thể dùng tạm mặt lưng này thay gương nếu cần, nhìn hơi tối một chút thôi nhưng vẫn rõ ràng từng chi tiết.
Cam nhan mau moi tren Galaxy Note10+ Aura Blue-Hinh-4
 
Ánh sáng càng mạnh, màu xanh dương càng đậm hơn và hiệu ứng chiều sâu càng rõ ràng, ấn tượng.
Cam nhan mau moi tren Galaxy Note10+ Aura Blue-Hinh-5
 
Với sự xuất hiện của Aura Blue, Galaxy Note10+ tại Việt Nam giờ đã có tới 4 phiên bản màu sắc để lựa chọn, bao gồm Bạc, Đen, Xanh và Trắng. Mức giá, cấu hình và phụ kiện đi kèm của bản màu xanh mới cũng không có gì thay đổi.

Theo GenK

>> xem thêm

Bình luận(0)