Tuần mới những con giáp chạy cũng không thoát vận may

Đây là những con giáp vô cùng may mắn trong tuần mới, được quý nhân nâng đỡ, cấp trên trọng dụng.

TUỔI DẦN

Dần thông minh, có bản lĩnh, cấp trên luôn muốn giữ người như bạn. Tuần này bạn được tăng lương thậm chí được cấp trên giao nhiệm vụ quan trọng bởi bạn thực sự là người có tài. Thời gian tới đây chú ý việc đầu tư tiền bạc vào kinh doanh nhé. Công việc này đang trên đà phát triển, tiền lãi về ào ào nhưng đừng vì thế mà hoa mắt.

Tuan moi nhung con giap chay cung khong thoat van may

Tin vui nữa trong tuần này cho người tuổi Dần chính là tình duyên rực rỡ. Bạn chắc chắn gặp được ý trung nhân, người mang lại cho bạn niềm tin, động lực để làm việc tốt hơn nữa.

TUỔI MÃO

Mão là người hiền lành, nhân hậu, luôn sẵn sàng giúp người lúc khó khăn nên có nhiều mối quan hệ tốt, tri kỉ. Những người nào một khi đã là bạn của Mão thì không bao giờ từ chối bạn bất cứ thứ gì. Đó là lý do con giáp này lúc khó khăn luôn có người giang tay tương trợ.

Tuần này, công việc của tuổi Mão khá thuận lợi, kí được hợp đồng lớn khiến cấp trên hài lòng. Bạn và người ấy nên tính toán tương lai đi là vừa nhé vì đây là một mối nhân duyên vô cùng phù hợp.

Tuan moi nhung con giap chay cung khong thoat van may-Hinh-2

Tình cảm đôi bên vững vàng, keo sơn, chắc chắn cả 2 sẽ tạo ra một tương lai tươi sáng, cuộc sống sung túc đủ đầy. Trong tuần này cơ hội tăng lương sẽ đến, bạn hãy đón nhận thật vui vẻ.

TUỔI THÂN

Thân là con giáp có tài ăn nói, bản lĩnh lãnh đạo. Tuần này nhờ các mối quan hệ ngoại giao của mình, tuổi Thân gặt hái được không ít thành công, tình duyên phơi phới. Con giáp này năng nổ trong công việc, nhiệt tình giúp đỡ người khác nên có lúc khó khăn luôn được người khác tương trợ.

Tuan moi nhung con giap chay cung khong thoat van may-Hinh-3

Công việc kinh doanh trong tuần này phất lên như diều gặp gió, thu bộn tiền. Người làm công ăn lương tài chính vững vàng, cấp trên vô cùng trọng dụng còn định trao cho bạn cơ hội làm quản lý. Cố gắng phát huy hết tốc lực sức mạnh của mình, biết đâu cơ may sẽ đến, lươn tăng lên vù vù.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)