Tử vi thứ hai ngày 24/12/2018 của 12 con giáp

Xem tử vi hôm nay thứ 2 của 12 con giáp vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất khiến tuổi Tý gặp phải thất bại trong chuyện tình cảm. Những ước vọng về tình yêu chân thành và hạnh phúc của bạn tan vỡ khi bạn nhìn thấy rõ chân tướng sự thật như thế nào.

Tử vi ngày 24/12/2018 thứ hai của tuổi Tý
Xem tử vi hôm nay thứ 2 của 12 con giáp vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất khiến tuổi Tý gặp phải thất bại trong chuyện tình cảm. Những ước vọng về tình yêu chân thành và hạnh phúc của bạn tan vỡ khi bạn nhìn thấy rõ chân tướng sự thật như thế nào.
Tuổi Tý cần tỉnh táo và thự tế hơn trong chuyện tình cảm. Dường như bạn đang để cảm xúc dẫn dắt mình quá nhiều, tự lừa dối bản thân nên chuốc lấy đau thương. Trao đi mà không mong nhận lại, nếm nhiều trái đắng nhưng vẫn muốn tiếp tục thử vận may.
Bù lại vận trình tài lộc vô cùng tươi sáng, con giáp này có những nguồn thu nhập lớn đến không ngờ. Nếu buôn bán kinh doanh chỉ cần mở hàng là thu tiền tới tấp, tài lộc dồi dào không đếm xuể.
Tử vi ngày 24/12/2018 thứ hai của tuổi Sửu
Tuổi Sửu nên mở lòng hơn với những người xung quanh cũng như dành thời gian để giúp đỡ người khác. Điều đó không chỉ giúp bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội mà còn khiến cuộc sống thêm màu sắc và ý nghĩa.
Về mặt tình cảm, có lẽ tuổi Sửu đang tính quá xa mà không tập trung xây dựng nền tảng cho tương lai đó. Chính vì nghĩ quá xa nên đôi lúc bạn vô tình gây áp lực cho đối phương.
Tử vi ngày 24/12/2018 thứ hai của tuổi Dần
Tử vi thứ hai của bạn ngày 24/12/2018 là ngày tự hình báo hiệu vận trình gặp nhiều điều bất lợi, mâu muẫn trong chuyện tình cảm. Trong gia đình xảy ra sự tranh cãi, bất đồng giữa các thành viên khiến tình cảm bị rạn nứt, cần có thời gian để hàn gắn và tăng thêm đoàn kết.
Các xung đột ngày càng sâu sắc, khó tìm cách hòa giải. Tuổi Dần hãy nghĩ cách giải quyết thỏa đáng, chỉ cần người có lòng thì cánh cửa sẽ mở ra được, đừng đặt nặng cái tôi cá nhân khi mà người đối diện là người thân của mình.
Ngoài ra con giáp này cũng nên chú ý giữ gìn đồ đạc tư trang của mình trong những ngày nghỉ, đi chơi như thế này. Điềm báo hao tài phá lộc rất gần nên tiền bạc có thể bị tổn hao, hãy thận trọng hơn trước khi sự việc xảy ra rồi có hối cũng không kịp.
Tử vi ngày 24/12/2018 thứ hai của tuổi Mão
Tử vi thứ 2 của bạn, tuổi Mão đón tin vui tới tấp, bản mệnh trở nên thông minh, sáng ý nhìn thấy thời cơ kinh doanh khi mà người khách chưa kịp phát hiện ra. Hãy nhanh chóng chớp lấy thời cơ này mang về thành công và tài lộc cho mình.
Tu vi thu hai ngay 24/12/2018 cua 12 con giap
Ảnh minh họa. 
Dù chưa quay trở lại với công việc nhưng con giáp này đã có tin vui về chuyện thăng quan tiến chức. Bao nhiêu nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua của bản mệnh đã được ghi nhận, sự cống hiến không hề uổng phí mà còn được giam thêm những trọng trách xứng đáng.
Tuổi Mão hãy luôn tin tưởng vào mình, dám làm dám nhận, dám chấp nhận thử thách và thất bại thì mới mong thành công. Có thể bạn sẽ phải đánh đổi khá lớn nhưng nếu kết quả nhận được là xứng đáng thì không có lý do gì là không thử cả.
Tử vi ngày 24/12/2018 thứ hai của tuổi Thìn
Tuổi Thìn không nên cố chấp trong công việc. Tất cả những gì người khác đang nhắc nhở, chỉ bảo cũng là muốn tốt cho bạn mà thôi. Nếu như bạn giữ tính bảo thủ và nóng nảy thì sẽ chẳng thể tiến xa được.
Các cuộc cãi vã khiến tuổi Thìn vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên mẫu số chung của các cuộc tranh cãi giữa bạn và người ấy đều là do bạn quá thiếu quyết đoán mà thôi. Vậy nên hãy tìm cách khắc phục điểm yếu này càng sớm càng tốt.
Tử vi ngày 24/12/2018 thứ hai của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới của tuổi Tỵ toàn niềm vui và may mắn, công việc vẫn tiến triển thuận lợi và suôn sẻ. Có lẽ chẳng còn bao lâu nữa bản mệnh sẽ có cơ hội thăng tiến, hãy chuẩn bị sẵn sàng để không bỡ ngỡ với những kiến thức chuyên môn mới.
Ngũ hành tương sinh giúp cho vận đào hoa của con giáp này thêm phần thịnh vượng. Nhất là những người đã có đôi có cặp, sự tâm đầu ý hợp, cảm thông và thấu hiểu nhau giữa hai người đã tạo ra một thể gắn hết và không dễ dàng chia lìa.
Người độc thân có cơ hội để thăng cấp cho mối quan hệ của mình, chấm dứt cảnh cô đơn lẻ bóng. Tuổi Tỵ hãy để trái tim lên tiếng, khi hòa chung nhịp đập thì đôi trái tim sẽ tự tìm đến với nhau, không chút ngại ngần, băn khoăn.
Tử vi ngày 24/12/2018 thứ hai của tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ đừng nên quá tham công tiếc việc. Thay vì làm hộ người khác thì bạn nên hướng dẫn họ cách làm việc hiệu quả và dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn vì bạn xứng đáng với điều đó. Giúp đỡ người khác không đúng cách là làm hại họ đấy.
Về mặt tình cảm, tuổi Ngọ độc thân có thể gặp được ý trung nhân trong một buổi họp lớp hoặc gặp gỡ đồng nghiệp cũ. Hai người "bắt sóng" với nhau khá nhanh và giữ liên lạc sau đó.
Tử vi ngày 24/12/2018 thứ hai của tuổi Mùi
Tử vi 12 con giáp ngày 24/12/2018 cho biết tình cảm của tuổi Mùi có điềm khởi sắc. Đào hoa nở rộ mang tới cơ hội thoát ế cho những người độc thân. Tình yêu có thể đến từ bất cứ nơi đâu, vào lúc ta không ngờ tới nhất, chỉ cần bạn mở lòng đón nhận thôi.
Người đã có gia đình nhận ra những giá trị đáng quý mà gia đình mang lại cho mình. Chỉ cần một tiếng cười con trẻ, ánh mắt hạnh phúc của người mình thương là mọi mệt nhọc, vất vả đều xua tan. Hãy dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình để được sống thêm trong hạnh phúc ngọt ngào.
Tuổi Mùi đã bước qua những ngày khó khăn, vất vả, công việc dần đi vào guồng quay của nó. Bạn đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và sẽ có được vị trí xứng đáng với năng lực của mình.
Tử vi ngày 24/12/2018 thứ hai của tuổi Thân
Tuổi Thân đang quá cố chấp trong công việc. Nếu bạn không muốn biến mình thành nhà quản lí độc tài thì hãy mở lòng để lắng nghe ý kiến của các nhân sự cấp dưới. Kinh nghiệm của họ có thể không bằng bạn nhưng họ cũng sẽ có những lợi thế và khả năng mà bạn còn thiếu. Không phải lợi ích của làm việc nhóm chính là bổ sung vào những khiếm khuyết của nhau hay sao?
Tuổi Thân đã có gia đình cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đặc biệt là với con cái. Đôi khi sự quan tâm, bao bọc thái quá lại vô tình làm con trẻ cảm thấy gò bó, áp lực.
Tử vi ngày 24/12/2018 thứ hai của tuổi Dậu
Tử vi 12 con giáp ngày 24/12/2018 dự báo vận trình tuổi Dậu khởi sắc rực rỡ, công việc có dấu hiệu tiến triển, bản mệnh sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Với năng lực và tinh thần trách nhiệm rất lớn, chắc chắn bản mệnh sẽ giành được thành quả xứng đáng.
Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm cũng thuận lợi và tốt đẹp hơn nhiều. Tuổi Dậu tìm được người để yêu thương và người đó cũng đáp trả lại bằng tình cảm chân thành. Có thể nói bạn đã rất may mắn vì có được tình yêu từ cả hai phía đến nỗi luôn muốn cám ơn cuộc đời.
Trong khi đó người đã có gia đình dành nhiều thời gian hơn cho người mình thương. Tình cảm vợ chồng đã được thời gian khẳng định, song vẫn cần được vun đắp hàng ngày. Nếu cả hai biết quan tâm, chăm sóc cho nhau thì dây leo tình yêu sẽ ngày càng tươi tốt, cho hoa thơm trái ngọt.
Tử vi ngày 24/12/2018 thứ hai của tuổi Tuất
Xem tử vi ngày 24/12/2018 của 12 con giáp nhờ tam hợp với địa chi ngày nên chuyện tình cảm của tuổi tuất vô cùng tươi sáng. Những bạn còn độc thân sẽ tìm được nhân duyên cho mình, bản mệnh chìm đắm trong niềm hạnh phúc Tuấtt ngào mà người ấy mang lại cho mình mỗi giờ mỗi phút.
Với người đã có đôi sẽ có thêm những kỷ niệm đáng nhớ bên nhau. Dù thời gian dành cho công việc và cuộc sống chiếm quá nhiều nhưng hai người luôn nghĩ tới đối phương và dành những điều tốt đẹp nhất cho nửa kia của mình.
Ngoài ra con giáp này cũng nhận tin vui trên con đường kinh doanh buôn bán hôm nay. Tuổi Tuất tìm được mối hàng tốt, lại có thêm nguồn vốn tài trợ nên không phải lo lắng gì nhiều, chỉ cần bắt tay vào làm việc là thu về lợi nhuận không nhỏ.
Tử vi ngày 24/12/2018 thứ hai của tuổi Hợi
Xem tử vi ngày 24/12/2018 của 12 con giáp vận trình của tuổi Hợi hung cát đan xen nhưng vẫn có thể hóa giải được những điều xui xẻo nếu biết cách chu toàn mọi việc. Bản mệnh đừng vì hiệu suất cao mà chạy đua với thời gian, đưa ra những quyết định thiếu tỉnh táo vì có thể đó là cái bẫy mà tiểu nhân đang giăng ra chờ bạn mắc vào.
Cách tốt nhất là luôn kiểm tra kỹ công việc của mình, làm vậy có thể giảm thiểu nguy cơ xuống mức thấp nhất. Trong tình huống này chỉ cần lơ là một chút thôi là sẽ tạo cơ hội để kẻ khác chen chân cướp mất vị trí đang có.
Thế nhưng chuyện tình cảm của con giáp này lại đang trên đà phát triển vì Hợi Dần nhị hợp. Mối quan hệ dần được thăng cấp, hai người cảm thấy thực sự hạnh phúc khi có nhau trong đời.
* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!
Theo Vân Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)