Tử vi 2021-2022: 3 con giáp gặp nạn tam tai dễ xui xẻo, làm đâu hỏng đó

Thầy tử vi cho biết trong 2 năm tới những con giáp này nên thận trọng trong công việc, đừng đầu tư làm ăn mới kẻo mất trắng.

Tuổi Tỵ

Thầy tử vi cho biết trong năm 2021 là năm tuổi Tỵ vừa là năm bản mệnh lại vừa là năm phạm Tam Tai nên những người tuổi Tỵ cũng vì thế mà vận thế của bạn sẽ khá trắc trở, không được thuận lợi như mong muốn.

Trên phương diện sự nghiệp, những người tuổi Tỵ lúc nào cũng cảm thấy mình vô cùng chăm chỉ, tất bật nhiều việc nhưng thành quả không được như mình, chi phối rất nhiều. Đặc biệt trong hai năm này, do bản mệnh của tuổi Tỵ gặp nhiều hung tinh đeo bám nên dễ gặp phải tai ương rình rập.

Tử vi trong 2 năm có thời điểm nhiều hung tinh hội tụ, bạn sẽ liên tục gặp rắc rối trong công việc thậm chí dễ gặp tai ương rình rập.  Đặc biệt, trong thời gian này sự cản trở, tiểu nhân quấy phá, gia tăng phiền phức, bản mệnh làm gì cũng cần tỉnh táo, có phương án phòng bị để tránh bất trắc.

Trên con đường tài lộc của tuổi Tỵ có biến động khá lớn, được nhiều mà mất cũng nhiều, áp lực kinh tế lớn hơn so với năm ngoái. Chính vì thế, người tuổi Tỵ hãy cân nhắc kỹ càng, lập kế hoạch tài chính cụ thể mới tránh được tình trạng  hao hụt phá tài.

Tu vi 2021-2022: 3 con giap gap nan tam tai de xui xeo, lam dau hong do

Tuổi Sửu gặp nạn tam tai

Tuổi Sửu

Tử vi trong năm 2021-2022 người tuổi Sửu dù là con giáp phạm Tam Tai 2021 nhưng người tuổi Sửu không phải chịu tác động quá lớn, vì thế mà nhiều phương diện của cuộc sống đều có bước phát triển tích cực hơn khoảng thời gian trước đó.

Trên phương diện sự nghiệp,  người tuổi Sửu do bản mệnh nên chú trọng việc mở rộng phương diện ngoại giao, gặp nhiều xui xẻo trên con đường sự nghiệp. Đặc biệt, trong năm nay vẫn không tránh khỏi họa khẩu thiệt thị phi, tiểu nhân ngáng trở, bản mệnh cần chú ý cách hành xử của mình.

Trong năm nay tuổi Sửu dù nguồn thu nhập dù có tăng lên trông thấy. Nhưng do người tuổi Sửu phải chi nhiều nên khó lòng giữ lại được tài lộc.

Tu vi 2021-2022: 3 con giap gap nan tam tai de xui xeo, lam dau hong do-Hinh-2

Tuổi Dậu cẩn thận nạn tam tai

Tuổi Dậu

Theo tử vi 2021 chính là năm cuối cùng gặp hạn Tam Tai, vận trình của người tuổi Dậu có những bước chuyển biến tích cực rõ rệt. Chỉ cần cố gắng quyết tâm, dù có gặp phải khó khăn thì cũng chỉ là nhất thời, không sợ không đạt được mục đích.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh có cơ hội phát huy tài năng thiên bẩm, cộng với tham vọng thăng tiến mãnh liệt giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mở ra nhiều cơ hội thăng quan tiến chức.

Tuy nhiên, do có sự tác độn của Ngũ Quỷ, những khó khăn khách quan từ thị trường hay tiểu nhân quấy phá sẽ xuất hiện thử thách khả năng của bạn, hãy vững tin để vượt qua. Đồng thời, đừng “ngủ quên trên chiến thắng”, kẻo niềm vui ngắn chẳng tày gang, tự chuốc lấy thất bại.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có khả năng tìm được môt nửa nhưng có giữ được mối quan hệ lâu dài hay không lại do sự hòa hợp. Với người có gia đình cần thận trọng không nên chuyện bé xé to kẻo dễ đổ vỡ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Min Min/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)