Trong tháng 12, 4 con giáp sau nên cẩn thận để tránh bị mất tình tiền

Đến hết tháng 12/2018, 4 con giáp dưới đây sẽ gặp nhiều đen đủi, làm gì cũng cần hết sức cẩn thận, nếu không muốn mất cả tình lẫn tiền. 

Tuổi Dần
Tử vi tháng 12/2018 này, những người thuộc tuổi Dần sẽ gặp khá nhiều rắc rối trong cuộc sống, công việc và chuyện tình cảm. Trong công việc, tuy bản mệnh làm việc rất nhiệt tình, chăm chỉ, lọt vào “tầm ngắm” của lãnh đạo và gặt hái thành công.
Nhưng vì lối suy nghĩ quá đơn giản nên khiến khả năng đề phòng của con giáp này bị giảm sút. Từ đó, tạo điều kiện cho kẻ xấu tha hồ lợi dụng người tuổi Dần. Bên cạnh đó, người cầm tinh con hổ còn bị người khác ghen ghét và hãm hại. Vì vậy trong tháng 12, tuổi Dần phải thật cẩn thận và luôn giữ cho mình một cái đầu lạnh.
Ngoài ra, khi mưu sự việc gì bản mệnh cũng nên cân nhắc thật kỹ nếu không sẽ gặp thất bại liên miên, xui rủi đeo bám. Đi đường người tuổi Dần phải lưu ý cẩn thận xe cộ để tránh xây xát và tránh bị phạt hành chính.
Trong chuyện tình cảm, với những con giáp đã lập gia đình nên cẩn thận kẻo có người thứ ba can thiệp khiến vợ chồng mâu thuẫn, tranh cãi.
Trong thang 12, 4 con giap sau nen can than de tranh bi mat tinh tien
 
Tuổi Tị
Người tuổi Tị lạnh lùng, người tuổi Tị đa mưu túc trí, người tuổi Tị luôn tỉnh táo phát sợ… đó là những điều mọi người thường nghĩ tới khi gặp con giáp này. Song nếu xét trong số 12 con giáp thì tuổi Tị lại dễ bị lừa tình nhất, bởi cứ yêu vào là mụ mị hết cả người, chẳng còn biết Đông Tây Nam Bắc gì nữa.
Tình yêu đến nhanh tới nỗi con giáp này chẳng thể tin nổi, cũng bởi trước giờ tuổi Tị luôn trân trọng tình yêu nên vốn dĩ chẳng bao giờ dám nghi ngờ đối phương thực chất chẳng hề yêu mình. Cũng chính bởi sự nhẹ dạ nông nổi đó mà con giáp này dễ bị lừa tình, dễ rơi vào vòng xoáy của những tên sở khanh hay những cô nàng đào mỏ. Mãi tới khi cơn lốc tình yêu qua đi, họ mới nhận rõ hiện thực và đau khổ vì sự thật phũ phàng.
Tuổi Dậu
Bản mệnh cần phải đề phòng có kẻ tiểu nhân quấy phá khiến cho công việc ngày càng trở nên khó khăn. Tuổi Dậu cần phải dồn toàn tâm toàn sức vào để chiến đấu nhưng lại bị kẻ xấu ngáng trở đường.
Chỉ cần bản mệnh tỏ thái độ giận dữ, bốc đồng do bị kích động là có thể sẽ gặp phải rắc rối ngay lập tức. Con giáp này cần phải học cách kiềm chế cảm xúc, kiên nhẫn giữ mình, thậm chí là nhượng bộ trong phạm vi cho phép, nếu không sẽ gặp rắc rối.
Trong thang 12, 4 con giap sau nen can than de tranh bi mat tinh tien-Hinh-2
 
Tuổi Tuất
Những người tuổi Tuất sẽ phải trải qua tháng 12 vô cùng chật vật và nguy hiểm. Xung quanh bản mệnh sẽ đầy rẫy tai ương, mâu thuẫn và cạnh tranh liên miên. Vì tương khắc với Thái Tuế, lại không được Nguyệt Lệnh ủng hộ nên dường như con giáp này làm chuyện gì cũng gặp khó khăn, trắc trở.
Bên cạnh đó, tài lộc của người tuổi Tuất vào cuối năm nay sẽ phải đối diện với nhiều áp lực, biến động mạnh, đầu tư dễ bị lừa gạt, thua lỗ. Do đó, người tuổi Tuất không nên manh động, cần lấy tĩnh làm chủ, lấy tích lũy làm trọng, lấy nhu chế cương. Có như thế, vận mệnh con giáp này mới cải thiện được phần nào.
*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Theo Thùy Linh/Nhân đạo và Đời Sống

>> xem thêm

Bình luận(0)