Top 5 cung hoàng đạo là cao thủ "nịnh bợ"

Thực ra cũng có lúc những chòm sao này khen đúng nhưng nhiều khi cũng chỉ là khéo mồm thôi nên mọi người đừng tưởng thật hết nhé!

Hạng 5: Nhân Mã (23/11 - 21/12)
Nhân Mã có thể không chém gió và dẻo mỏ bằng Song Tử nhưng nói chuyện thì cũng mía lùi và mật ngọt chết ruồi không kém. Người sinh ra dưới cung hoàng đạo Nhân Mã được trời phú cho cách nói chuyện vô cùng cuốn hút và hấp dẫn mọi người. Bất kể là trong công việc hay tình yêu, tài ăn nói luôn giúp họ ghi điểm với tất cả những ai từng tiếp xúc. Khéo léo những vô cùng chân thật, Nhân Mã dễ tạo được cảm giác an toàn, ấm áp cho người đối diện. Nhìn chung, Nhân Mã cũng dễ dàng tìm được một nửa của mình nhờ ưu điểm nổi trội trong giao tiếp của bản thân. Nếu bạn đang đang yêu một chàng trai hay cô gái cung Nhân Mã, thì đừng ngạc nhiên khi thường xuyên bị “đốn tim” bởi những lời nói có cánh vô cùng ngọt ngào nhé.
Hạng 4: Thiên Bình (23/09 - 23/10)
Nói chuyện với Thiên Bình bạn có thể nói cả ngày không hết chuyện bởi khả năng dẫn dắt câu chuyện tài tình của họ. Họ vô cùng khéo léo, biết quan sát nắm bắt tâm lý người đối diện để có thể dùng lời nói thu hút đối phương. Tài ăn nói giúp họ gây được thiện cảm với tất cả mọi người, đặc biệt là phái yếu. Họ biết cách khiến mang lại những niềm vui nho nhỏ chỉ bằng những câu chuyện hài hước, hóm hỉnh thể hiện đúng con người đầy thú vị của họ. Ở bên một người cung Thiên Bình, bạn sẽ luôn ngất ngây, vui vẻ đồng thời sẽ dành cho Thiên Bình khá nhiều cảm tình.
Top 5 cung hoang dao la cao thu
Ảnh minh họa. 
Hạng 3: Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải chuyên gia khen, không bao giờ chê và dù có không ưng lắm thì bạn cũng vẫn dùng những lời lẽ khéo léo để không làm mất lòng người khác nhưng phải nên nhớ rằng, đôi khi những lời nói ngọt ngào đó được sử dụng quá nhiều sẽ thành phản tác dụng đấy. Cự Giải thường cũng sẽ làm đến nơi đến chốn. Những người hợp với bạn thường là những người thích quà cáp, ham vật chất còn nếu ai thực lòng chân thành, sớm muộn họ sẽ nhận ra sự khéo léo thái quá của bạn đó.
Hạng 2: Bọ Cạp (24/10 - 22/11)
Là người giỏi ăn nói, khéo léo thông minh nên Bọ Cạp được lòng rất nhiều người đặc biệt là những người bề trên. Có thể vì thấy được tính hiệu quả của việc này nên lâu dần Bọ Cạp học được cách buông những lời giả dối ngay cả những lời không thật trong tâm mình. Bạn sẵn sàng nịnh nọt, nói sai với suy nghĩ trong lòng để lấy lòng người bạn muốn tâng bốc để đạt được mục đích nào đó. Đôi khi là những món quà giá trị để mua chuộc lòng người. Không chỉ dừng lại ở lời nói, bạn còn sẵn sàng tặng đồ cho người khác nhằm lấy lòng họ. Tuy những thứ này không đắt giá nhưng nó lại có giá trị tinh thần rất lớn. Bọ Cạp rất thông minh khi “đánh trúng” tâm lý của mọi người.
Hạng 1: Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử là những bậc thầy giao tiếp. Họ linh hoạt trong ngôn từ và luôn biết ứng biến theo các tình huống khác nhau. Trước mặt mọi người, Song Tử chỉ nói những điều họ thích nghe mà giấu nhẹm sự thật phũ phàng về họ. Không ít người đã nhận ra sự xu nịnh này nhưng vẫn cảm thấy vui vẻ và thích thú bạn. Nhiều khi Song Tử nghĩ quá nhiều, làm cho thần kinh lúc nào cũng căng như dây đàn, thậm chí khi đi ngủ cũng nghĩ là làm sao để lấy lòng mọi người, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện ý đồ của mình. Khả năng “ẩn hình” của một cao thủ nịnh hót như Song Tử thật đáng nể phục, rất xứng đáng giữ ngôi vị số một trong “lĩnh vực” này.
Thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Theo Buu/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)