Tháng Cửu Độc, 3 con giáp này vẫn tự tin gặt hái thành công

Nhiều người e ngại tháng 5 âm lịch hay còn gọi là tháng Cửu Độc vì những xui xẻo nó có thể mang đến song 3 con giáp này vẫn sẽ gặt hái được thành công, mọi sự hanh thông thuận lợi.

Nhiều người e ngại tháng 5 âm lịch hay còn gọi là tháng Cửu Độc vì những xui xẻo nó có thể mang đến song 3 con giáp này vẫn sẽ gặt hái được thành công, mọi sự hanh thông thuận lợi.

Theo quan niệm dân gian, tháng 5 âm lịch được coi là tháng Cửu Độc do trong tháng này có 9 ngày cơ thể dễ bị tổn hao nguyên khí, con người dễ gặp bất trắc, khó khăn. Tuy nhiên đây là 3 con giáp vẫn hanh thông thuận lợi, đạt được thành công trong tháng 5 âm lịch này.

1. Tuổi Tỵ 

Thang Cuu Doc, 3 con giap nay van tu tin gat hai thanh cong

Theo tử vi, tuổi Tỵ chính là một trong số những con giáp may mắn bậc nhất trong tháng Cửu Độc. Có thể nói đây là khoảng thời gian con giáp này gặt hái những quả ngọt xứng đáng với công sức bấy lâu nay của mình. Bản mệnh trước đây càng cố gắng bao nhiêu, giờ sẽ được đền đáp bấy nhiêu.

Cụ thể, vận trình tài lộc và tình cảm của người tuổi Tỵ đều có nhiều điểm sáng. Theo tử vi, bản mệnh có thể gặp được quý nhân mang tới những cơ hội mới. Cũng nhờ được quý nhân dẫn lối chỉ đường, những chú Rắn còn có cơ hội tăng thêm thu nhập cho bản thân mình. Người làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều hứa hẹn tiền bạc rủng rỉnh.

Về tình cảm, bản mệnh sẽ cảm nhận được sự chuyển biến rõ rệt trong vận trình của mình. Người độc thân mở ra được nhiều mối quan hệ mới với người khác giới. Hãy mở lòng mình hơn và cho người khác một cơ hội. Người đã lập gia đình tình cảm vợ chồng thêm gắn bó, hiểu nhau hơn sau chút sóng gió.

2. Tuổi Mùi

Thang Cuu Doc, 3 con giap nay van tu tin gat hai thanh cong-Hinh-2

Mặc ai sợ những xui xẻo của tháng 5 âm lịch, tuổi Mùi vẫn đạt được thành công khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Về sự nghiệp, nhờ sự tích cực và chủ động, con giáp này nhận được sự đánh giá cao từ phía cấp trên. Bản thân con giáp này đã lập ra kế hoạch cho riêng mình và không ngừng nỗ lực để đạt được kế hoạch đó. Theo tử vi, bản mệnh hoàn toàn có thể được cất nhắc hoặc cấp trên xem xét việc cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Về tài lộc, tuổi Mùi cũng có nguồn thu nhập khá dồi dào. Người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều có sự biến chuyển tích cực trong thu nhập, song người làm kinh doanh buôn bán sẽ có phần gặp may mắn hơn.

Về tình cảm, nếu còn độc thân, người tuổi Mùi hãy sẵn sàng bước vào một mối quan hệ tình cảm mới. Bản mệnh vốn là người rất có sức cuốn hút bởi nét duyên ngầm, khiến đối phương cảm thấy rung động. Nếu đã có gia đình, người tuổi Mùi có thể gặp phải chút bất đồng quan điểm với nửa kia song sau đó, cách giải quyết sẽ giúp cả hai thêm hiểu nhau hơn.

3. Tuổi Thân

Thang Cuu Doc, 3 con giap nay van tu tin gat hai thanh cong-Hinh-3

Không thể không nhắc đến người tuổi Thân khi nói đến những người gặp nhiều may mắn, thành công trong tháng 5 âm lịch này. Theo tử vi, cả tài lộc, tình cảm và sự nghiệp của những chú Khỉ đều có cơ hội phát triển trong tháng tưởng chừng gặp nhiều xui xẻo này.

Cụ thể, theo tử vi, vận trình của bản mệnh thuận lợi hơn hẳn nhờ các mối quan hệ được mở rộng. Nhân duyên tốt giúp người tuổi Thân nhanh chóng gặp được quý nhân chỉ lối dẫn đường, những khó khăn cũng vì thế mà dần được tháo gỡ. Nếu biết tận dụng cơ hội mà quý nhân đem lại, phát huy tốt thế mạnh của mình, bản mệnh sẽ thu được một khoản kha khá, giúp tiền bạc không còn là nỗi lo trong thời gian này.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy đã đến nghĩ đến chuyện tiến xa hơn. Người độc thân có thể tìm thấy nửa kia của mình một cách khá tình cờ, người đã có gia đình tình cảm thêm thăng hoa.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Theo Trương Thị/Thời Đại Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)