Tháng 5: Con giáp bị tiểu nhân ám quẻ, xui xẻo đủ đường

Tháng 5 dương, 3 con giáp có tên dưới đây dễ gặp xui xẻo, cần phải cẩn thận những kẻ tiểu nhân xung quanh.

Tuổi Thân

Trời sinh tuổi Thân thông minh nhưng lại không khiêm tốn cho lắm. Chính vì thế nên người tuổi Thân thường khiến cấp trên không hài lòng về bạn, không muốn đề bạt lên vị trí cao.

Tử vi học có nói, trong tháng 5 này, có vài kẻ tiểu nhân đã muốn chiếm vị trí của bạn nên có nói quá lên những điều không hay về bạn.

Tuổi Thân khá mạnh mẽ, cá tính nhưng lại không cảnh giác với những kẻ suốt ngày nói ngọt với mình. Đôi khi lại không được sáng suốt khi chọn bạn, người đáng tin thì không tin, người không đáng tin thì lại trao cả tình cảm để rồi bị lợi dụng, chơi xấu.

Thang 5: Con giap bi tieu nhan am que, xui xeo du duong

Ảnh minh họa

Tuổi Sửu

Tháng 5/2020 vận số của Sửu sẽ khá xui xẻo. Vì bị tiểu nhân quấy phá, người mình tin tưởng “ném đá giấu tay” nên Sửu sẽ đánh mất uy tín bấy lâu nay gầy dựng, thất thoát một số tiền khá lớn.

Trời sinh tuổi Sửu là người không có tài ăn nói, đôi lúc hay bộp chộp nên việc ở nhà cùng với người thân của mình khiến cho bạn thường hay cáu kỉnh, làm người khác phật ý.

Cách nói chuyện có đôi lúc không tế nhị làm người khác đau đầu. Thời gian này công việc làm ở nhà khiến cho bạn cảm thấy không được thoải mái, thường xuyên trao đổi qua mail hay chát chít khiến bạn bức bách, gây mâu thuẫn.

Để hạn chế rủi ro Sửu cần giữ mồm giữ miệng, đừng để bản thân bị lợi dụng, cuốn vào những thị phi.

Tuổi Dậu

Trời sinh tuổi Dậu là con giáp chăm chỉ, siêng năng và có trách nhiệm trong công việc. Họ biết cân bằng cảm xúc, nỗ lực vươn lên nên được cấp trên cất nhắc, thăng tiến nhanh như diều gặp gió. Thế nhưng, chính vì được cấp trên trọng dụng nên đồng nghiệp xấu tính nảy sinh lòng đố kỵ, ganh ghét với Dậu.

Nếu không muốn bị lợi dụng, hãm hại thì tốt nhất Dậu cần kín tiếng trong các kế hoạch công việc. Đừng quá tin tưởng người ngoài, cũng đừng vì cả nể mà cho họ vay mượn tiền bạc kẻo mất cả tiền lẫn bạn, khó khăn chồng chất khó khăn.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)