Sinh vào ngày, tháng Âm lịch này có mệnh tốt lành

Người sinh vào những ngày Âm lịch này có số mệnh tốt lành hơn người, sớm có được cuộc sống an khang thịnh vượng.

Mùng 6 và mùng 9 Âm lịch

Sinh vao ngay, thang Am lich nay co menh tot lanh

Những đứa trẻ sinh vào ngày mùng 6 và mùng 9 Âm lịch có số mệnh tốt. Họ là những người từ nhỏ đã không phải lo cơm ăn áo mặc. Người sinh vào 2 ngày Âm lịch này cũng có nhiều tham vọng và sẽ nỗ lực để đạt được trong tương lai.

Theo bói ngày sinh, những người này sẽ có tài vận ổn định, sự nghiệp vững chắc. Trong cuộc sống, họ dễ nhận được sự giúp đỡ từ người thân, giúp vấn đề được tháo gỡ nhanh chóng. Nhìn chung, người sinh vào 2 ngày này có thể trở thành quan chức hoặc có tương lai sung túc, giàu có, gia đình giàu sang, không phải lo toan.

Ngày 11 và 17 âm lịch

Sinh vao ngay, thang Am lich nay co menh tot lanh-Hinh-2

Những người sinh vào ngày 11 và 17 Âm lịch có mối quan hệ gần gũi nhất với Thần Tài. Từ khi còn trẻ, họ đã đặt ra những lý tưởng và mục tiêu cao cả cho bản thân mình.

Họ là người nhanh nhẹn và đặc biệt có sự nhạy bén về tiền bạc. Những người này nhờ biết đối nhân xử thế khéo léo nên dễ có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Theo bói ngày sinh, họ có thể đạt thành công trong sự nghiệp từ khi còn rất trẻ.

Người sinh vào 2 ngày này khá chững chạc, dễ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong sự nghiệp. Dù là nam hay là nữ, họ cũng sẽ đạt được cả quyền lực và tiền bạc trong cuộc sống.

Ngày 24 và ngày 27 Âm lịch

Sinh vao ngay, thang Am lich nay co menh tot lanh-Hinh-3

Những người sinh vào ngày 24 và ngày 27 Âm lịch sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Họ trời ban có số mệnh sung sướng, không phải sống bon chen vội vã vẫn sẽ đạt được những điều tốt trong sự nghiệp cũng như chuyện học hành.

Theo bói ngày sinh, những người này sẽ có được thành công sớm. Họ là những người có thể vừa có chỗ đứng trong sự nghiệp, vừa có đường tài vận rực rỡ trước 30 tuổi.

Tháng 2 Âm lịch

Sinh vao ngay, thang Am lich nay co menh tot lanh-Hinh-4

Những người sinh vào tháng 2 Âm lịch vốn chăm chỉ, thông minh, tư duy nhanh nhạy, sáng tạo. Ngay từ khi còn rất trẻ, họ đã thể hiện khả năng kiếm tiền của mình.

Họ rất nhạy bén với đồng tiền và là những người có khả năng kiếm tiền tốt. Bản thân vốn có năng lực, lại nhận được thêm sự giúp đỡ của quý nhân mà vận trình thêm suôn sẻ.

Những người này sẽ nổi bật lên so với các bạn cùng trang lứa từ khi còn trẻ. Sau khi trưởng thành, họ sẽ ngày càng khẳng định vị trí của mình, sự nghiệp suôn sẻ, thu nhập ngày càng tăng. Sinh vào tháng này, 9 phần 10 là người có số mệnh tốt.

Tháng 1 Âm lịch

Người sinh tháng 1 Âm lịch được trời ban cho phúc đức. Họ sinh ra trong gia đình có điều kiện tốt, được bố mẹ cưng chiều từ nhỏ, ít khi phải trải qua những thiếu thốn.

Có thể nói, cuộc sống của những người này diễn ra suôn sẻ và thoải mái. Khi trưởng thành và đi làm, họ dễ nhận được sự chú ý của cấp trên về khả năng giải quyết công việc. Nhìn chung, những người này sẽ có cuộc sống khiến người khác phải ngưỡng mộ.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Trương Thi/ Thoidaiplus

>> xem thêm

Bình luận(0)