Sinh vào 5 ngày này, tháng 8 Âm lịch hứng trọn may mắn

Sang tháng 8 Âm lịch, người sinh vào 5 ngày này sẽ gặp được nhiều điều may mắn. Công danh, sự nghiệp của họ sẽ thăng tiến không ngừng.

Ngày mùng 4 và 22 Âm lịch
Người sinh vào ngày mùng 4 và 22 Âm lịch thường được trời ban phước lành. Họ được biết đến với tính tình hiền lành, bao dung, nhân hậu, biết đối nhân xử thế. Người sinh ngày này kiên cường, mạnh mẽ.
Trong khó khăn, họ không nản lòng nhụt chí mà vẫn giữ vững tinh thần nỗ lực vươn lên. Thời gian gần đây, công việc của họ ít nhiều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, họ không vì thế mà nản lòng, bỏ cuộc.
Sinh vao 5 ngay nay, thang 8 Am lich hung tron may man
 Người sinh vào ngày mùng 4 và 22 Âm lịch thường được trời ban phước lành.
Từ tháng 8 Âm lịch, người sinh vào ngày mùng 4, 22 được cát tinh chiếu mệnh nên sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Nhờ nỗ lực vượt lên chính mình, họ giải quyết vấn đề của bản thân, giúp tập thể mình phụ trách phát triển vững mạnh.
Người tuổi này nếu làm kinh doanh buôn bán thì việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, chốt được nhiều đơn hàng. Từ tháng 8 Âm lịch trở đi, người sinh ngày này tài lộc tăng đều, cuộc sống ngày một thoải mái, sung túc, bớt muộn phiền, âu lo.
Ngày 6 Âm lịch
Người sinh vào ngày mùng 6 Âm lịch thường được trời ban may mắn, phúc lộc hơn người. Người này bản tính thiện lương, nho nhã, ân cần. Họ thích giúp đỡ người khác, biết đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu mến.
Bước sang tháng 8 Âm lịch, người sinh ngày mùng 6 Âm lịch gặp nhiều điều may mắn trên đường công danh, sự nghiệp. Những người đang có ý định chuyển việc cũng tìm thấy công việc phù hợp với năng lực của bản thân.
Trong khi đó, những người làm trồng trọt, chăn nuôi thì mưa thuận, gió hòa, hứa hẹn mùa vụ tươi tốt. Người này từng giúp đỡ nhiều người nên dù gặp khó khăn cũng có quý nhân phù trợ, sớm tai qua nạn khỏi. Trong tháng 8 Âm lịch, họ được trời phú sức khỏe tốt, ít ốm đau bệnh tật.
Ngày 13 và 19 Âm lịch
Người sinh vào ngày 13 và 19 từ nhỏ đã thông minh, mẫn tiệp hơn người. Tuy nhiên, họ là người khiêm tốn, không thích khoe khoang, tự cao. Người sinh ngày này tài giỏi, tự lập, thường tự mình làm mọi việc thay vì nhờ đến những người khác.
Bước sang tháng 8 Âm lịch, người sinh tháng này có tài vận dồi dào, phúc lộc dôi dư. Được quý nhân phù trợ nên con giáp này ngày một thăng tiến trong sự nghiệp. Họ có cơ hội được làm việc ở những vị trí phù hợp hơn với năng lực. Người làm kinh doanh cũng sớm ký được những hợp đồng có giá trị.
Được đối tác, khách hàng tin tưởng, uy tín của người sinh ngày này ngày một tăng cao. Họ làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình nên sẽ sớm đạt được thành tựu như mong đợi.
Theo Quỳnh Trang/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)