Sang tháng 7: 3 con giáp này may mắn hết phần thiên hạ

Tử vi trong tháng 7 sắp tới có những con giáp này được bề trên thương quý nên làm gì cũng thuận lợi, dễ dàng thành công, tình tiền đều đỏ thắm.

Tuổi Sửu

Trong tháng 7 năm canh tý này tuổi Sửu sẽ có nhiều khoảng thời gian may mắn. Nhất là trong giai đoạn từ này 10/7 trở đi con giáp này sẽ sẽ có tình duyên viên mãn dồi dào, tiền đầy túi tình đầy tim. Tuổi Sửu sẽ có những khoảng thời gian được nghỉ ngơi vi vu bên người thân của mình. Đây chính là thời gian để tuổi Sửu nạp lại năng lượng bắt đầu cho những chuỗi ngày làm việc mới.

Với những người còn độc thân nhờ vượng vận đào hoa nên họ dễ dàng thoát ế. Kinh tế bùng nổ giúp cho họ tìm được chỗ đứng vững chắc. Với những người có gia đình thì quãng thời gian để hâm nóng tình cảm đôi bên.

Tuy nhiên, trong tháng 7 Canh Tý tử vi 12 con giáp nhắc nhỏ, cần chú ý bệnh tiêu hóa, nếu đi xa bạn không nên ăn linh tinh nhiều nhé.

Tuổi Thân

 Sang thang 7: 3 con giap nay may man het phan thien ha
Tử vi tháng 7 năm Canh Tý

Tháng 7 Canh Tý chính là thời gian vô cùng son đỏ cho người tuổi Thân. Đây chính là quãng thời gian song hỷ lâm môn giúp tuổi Thân vừa giàu tình lại nhiều tiền. Những người tuổi Thân đi đâu cũng được quý nhân phù trợ nên bạn làm gì cũng may mắn, thuận lợi, đánh đâu thắng đó kiếm được kha khá tiền bạc.

Trong quãng thời gian này tuổi Thân cũng có tình duyên khá viên mãn, đôi lứa có những khoảng thời gian rất lãng mạn, ngọt ngào. Bạn có thể nhận được những món quà bất ngờ khiến bạn vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng với chứng đau xương khớp nhé.

Sang thang 7: 3 con giap nay may man het phan thien ha-Hinh-2
Tử vi tháng 7 Canh Tý

Tuổi Mão

Theo dự đoán tử vi tháng 7 canh tý là thời gian khá thịnh vượng cho người tuổi Mão. Trong thời gian này bạn khá vượng vận làm gì cũng dễ dàng thành công. Với những tuổi Mão độc thân thì đây chính là khoảng thời gian đào hoa nhưng chính vì thế sa đà nhé. Trong thời gian này tài chính của bạn cũng khá rủng rỉnh tiền bạc tiêu xài khá thoải mái khiến tuổi Mão muốn mua gì cũng có thể vung tiền.

Tuy nhiên, tuổi Mão cũng không nên hoang phí cần tích lũy đầu cơ cho tương lai để tạo đà phát triển cho mình. Tạo dựng cơ đồ cho những lúc khốn khó nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Min Min/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)