Qua rằm tháng Giêng, 3 con giáp này có cuộc đời “lên hương” nhờ được Thần Tài “chiếu cố“

 Hãy cùng xem, những con giáp nào gặp may trong tháng đầu tiên của năm mới Canh Tý nhé.

Tuổi Thìn
Theo tử vi học, năm Canh Tý 2020, tuổi Thìn là một trong những con giáp gặp nhiều thuận lợi trên con đường công việc, chuyện làm ăn kinh doanh sẽ có khả năng trúng lớn. Ngoài ra do Tý và Thìn là một cặp con giáp tương hợp nên người tuổi Thìn trong năm nay không chỉ gặp may trên con đường tài vận, mà chuyện tình duyên, các mối quan hệ xã hội cũng có nhiều khởi sắc.
Qua ram thang Gieng, 3 con giap nay co cuoc doi
 Ảnh minh họa. 
Nếu như đầu tháng 1 âm lịch, tài vẫn của tuổi Thìn ở mức trung bình thì qua rằm tháng Giêng, cuộc sống của họ sẽ có nhiều thay đổi. Những điều không hay sẽ dần biến mất, thay vào đó là những may mắn bất ngờ tìm đến với tuổi Thìn.
Bước qua tháng 2 âm, con giáp này sẽ nhận được lộc trời ban, gặp nhiều tin vui trong công việc, sự nghiệp thăng hoa, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.
Tuổi Tỵ
Theo tử vi, sau rằm tháng Giêng tuổi Tỵ sẽ gặt hái được thành công nhờ sự nhạy bén và khả năng phán đoán tốt của mình. Họ có thể tham gia đầu tư, mở rộng kinh doanh, lấn sân sang lĩnh vực mới trong năm Canh Tý 2020 này.
Những ngày tháng đầu năm, tuổi Tỵ nhận được nhiều tài lộc, niềm vui trong sự nghiệp. Năng lực được cấp trên đánh giá cao, những người làm kinh doanh sẽ tiếp cận được khách hàng mới, đối tác đáng tin cậy.
Sang đến tháng 2 âm lịch, tài lộc với con giáp này sẽ càng rực rỡ hơn. Vận may lớn sẽ đến giúp con giáp này hoàn thành mục tiêu của mình. Từ đó, tiền bạc cũng trở nên rủng rỉnh hơn khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Trong quãng thời gian này, người tuổi Tỵ nên phát huy đầu óc quan sát, sự nhạy bén để không bỏ lỡ cơ hội tốt; không nên tham lam và tin tưởng mù quáng vào những lời hứa hẹn. 
Tuổi Tuất
Tử vi có nói, năm Canh Tý 2020 mang đến cho tuổi Tuất nhiều cơ hội phát triển không ngừng. Trong dịp cuối năm Kỷ Hợi 2019, con giáp này đã đón nhận nhiều may mắn. Tiếp tục theo đà đó, sang năm mới, cơ hội tốt vẫn sẽ đến với người tuổi Tuất. Nếu biết tận dụng tốt ưu thế của mình, thừa thắng xông lên, tuổi Tuất có thể trở thành một trong những con giáp giàu có nhất trong năm Canh Tý.
Qua rằm tháng Giêng này, cuộc sống của tuổi Tuất sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Trong khoảng đầu tháng 1 âm, tài lộc của họ có thể không có nhiều chuyển biến, thì sau thời điểm giữa tháng, nhiều cơ hội thuận lợi sẽ đến với tuổi Tuất giúp tình hình tài chính của họ được cải thiện rõ rệt, cuộc sống cũng có nhiều niềm vui hơn.
* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Thanh Huyền/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)