Phụ nữ có tướng trán này cả đời long đong, lận đận

Phụ nữ sở hữu một trong những tướng trán này thì nên tìm cách hóa giải nếu không muốn cả đời vất vả.

- Tướng trán gồ
Tướng trán gồ là trán khi bạn nhìn thấy phần ở giữa trán hơi nhô lên và cao hơn so với phần trên cũng như phần dưới. Phụ nữ sở hữu tướng trán này thường có cuộc sống nghèo khổ, nhiều sóng gió.
Tướng trán cũng nói lên số phận của một người - Ảnh: Minh họa 
Những người có trán gồ ở phần giữa là người thực tế, không bao giờ vạch ra kế hoạch, họ chỉ biết sống hưởng thụ sa hoa nên cuộc sống dễ rơi vào túng thiếu nghèo khổ. Chính cách sống không biết tích lũy cho tương lai nên cuộc sống của họ chẳng bao giờ dư giả.
- Tướng trán vuông hẹp
Theo nhân tướng học, người phụ nữ có tướng trán vuông là người sống rất thực tế và ít mơ mộng viển vông. Một người phụ nữ sở hữu vầng trán vuông và rộng thể hiện người phụ nữ bảo thủ. Chính vì thế, cuộc sống của nhưng người phụ nữ này ít thăng hoa. Họ chỉ có thể sống bình thường, thậm chí nghèo khổ bởi thói quen cứng nhắc ít chịu học hỏi tiến bộ.
- Tướng trán lõm
Trong nhân tướng học người phụ nữ có tướng trán lõm thường là người có số phận long đong lận đận nghèo khổ.
Theo đó, họ là những người thiếu ý chí tiến thủ, không biết nhìn xa trông rộng nên cuộc sống chả thể nào dư giả. Họ thường thiếu cách ứng xử tế nhị thông minh nên không được lòng mọi người xung quanh. Chính vì thế, khi họ gặp khó khăn trong cuộc sống thường thân tự lập thân không có người giúp đỡ.
* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Theo Quỳnh Chi/ĐSPL

>> xem thêm

Bình luận(0)