Phụ nữ có 1 trong 4 điểm này thì càng lấy chồng muộn càng sung sướng

Những người phụ nữ sở hữu giọng nói hào sảng, dứt khoát thường được xem là người át vía chồng, kiểu phụ nữ này mà lấy chồng sớm là thường xuyên cãi vã, hôn nhân lục đục sớm đổ vỡ.

1. Miệng rộng, gò má cao
Theo nhân tướng học thì những người có gò má cao chính là người cá tính, có đôi chút bảo thủ, thường thích làm theo ý mình. Nhưng đổi lại thì họ vô cùng giỏi giang, trong hôn nhân thì họ sẽ không vội vàng khi bản thân chưa có được sự nghiệp. Dù là phụ nữ nhưng người này giàu ý chí tiến thủ, thích làm việc lớn thì họ cũng chẳng bao giờ lép vế.
Với kiểu phụ nữ này thì càng lấy chồng muộn thì họ càng sung sướng, cuộc sống yên bình.
2. Người mạnh mẽ 
Phụ nữ có tướng mạnh mẽ, lúc nào cứng rắn như đàn ông thì họ ghét cuộc sống gò bó, lúc nào họ cũng thích ngao du khắp mọi nơi.
Cuộc sống của họ có khá nhiều biến động lúc còn trẻ nên lấy chồng không thích hợp chăm chồng chăm con, nhưng khi họ đã trưởng thành hơn thì họ lúc đó mới có cái nhìn khác về hôn nhân gia đình và có được sự bao dung hơn.
3. Phụ nữ sở hữu giọng nói hảo sảng, dứt khoát
Phu nu co 1 trong 4 diem nay thi cang lay chong muon cang sung suong
(ảnh minh họa) 
Những người phụ nữ sở hữu giọng nói hào sảng, dứt khoát thường được xem là người át vía chồng, kiểu phụ nữ này mà lấy chồng sớm là thường xuyên cãi vã, hôn nhân lục đục sớm đổ vỡ. Vậy nên tốt nhất là khi trải qua nhiều cảm xúc, thăng trầm rồi thì bạn mới nên kết hôn để hạnh phúc mỹ mãn hơn.
4. Phụ nữ sở hữu bàn tay mềm, ngón tay dài
Tướng bàn tay mềm, ngón dài luôn tượng trưng cho kiểu phụ nữ được cưng chiều từ nhỏ. Họ không phải vất vả lao động nên lúc nào được quý nhân phù trợ. Nếu kết hôn sớm thì đây chính là sai lầm của kiểu phụ nữ này, bởi họ chưa sẵn sàng dùng hết thời gian của mình để chăm sóc cho người khác.
Thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Theo Truy Nguyệt/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)