Những con giáp không cẩn thận có thể trắng tay trong tuần mới

Trong tuần mới (từ ngày 21- 27/9), 3 con giáp dưới đây có vận trình khá u ám, vì vậy nên cẩn thận.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp nói, tuần mới này, người tuổi Thìn có khả năng mất tiền, mất của. Tình hình tài chính của bạn đang ở trong giai đoạn khá trầm lặng.

Những người làm ăn kinh doanh chớ vội vàng, mạo hiểm đầu tư, chung vốn vì xác suất thành công rất mỏng manh. Thìn nên chờ đợi một thời điểm thích hợp hơn chứ đừng nên "nhắm mắt đưa chân" rồi lại rơi vào tình cảnh "xôi hỏng bỏng không".

Nhung con giap khong can than co the trang tay trong tuan moi

Đối với người làm công ăn lương, lương thưởng của bạn không có nhiều biến động nhưng lại có nhiều khoản chi tiêu lặt vặt khiến túi tiền dần hao mòn. Vì vậy, để cân bằng lại tình hình tài chính, bạn nên kiểm soát lại những hoạt động mua sắm của mình và thống kê rõ ràng.

Tuổi Hợi

Đầu tuần, tuổi Hợi có khởi đầu với mọi chuyện hoàn toàn thuận lợi do được cát tinh nâng đỡ, tuy nhiên, từ giữa tuần trở đi, nhiều khó khăn sẽ ập tới.

Mối quan hệ giữa bạn với cấp trên và đồng nghiệp khó có thể duy trì được lâu, vì thế nên khi gặp rắc rối, Hợi sẽ rất khó nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Nhung con giap khong can than co the trang tay trong tuan moi-Hinh-2

Nếu không chuẩn bị tinh thần sẵn sàng, bạn rất dễ bị bỏ lỡ cơ hội một cách đáng tiếc. Bên cạnh đó, bản mệnh còn dễ rơi vào tình trạng lao lực vì công việc quá vất vả. Cuối tuần, hung tinh thình lình xuất hiện nên tuổi Hợi sẽ gặp nhiều biến động liên quan đến vấn đề tài chính. Bản mệnh đang đối phó với nguy cơ hao tiền tốn của do sự lựa chọn sai lầm, tiến hành đầu tư không đúng lúc, không đúng chỗ.

Tuổi Thân

Tháng 8 âm lịch, người tuổi Thân cần đặc biệt lưu tâm đến mối quan hệ xung quanh mình trong tuần mới. Mối quan hệ giữa đồng nghiệp, càng tránh xa thị phi càng tốt, tránh làm ảnh hưởng tới công việc.

Nhung con giap khong can than co the trang tay trong tuan moi-Hinh-3

Tử vi 7 ngày sắp tới chính là khoảng thời gian mà con giáp này vất vả trong việc kiếm tiền. Khoản lợi nhuận trong công việc đầu tư eo hẹp hơn khiến bạn phải thắt lưng buộc bụng. Tuy nhiên, "đen tình đỏ bạc", người tuổi Thân có chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp, vợ chồng mặn nồng. Người tuổi Thân cũng nên chú ý nhiều đến sức khỏe, ngủ đủ giấc và không thức khuya.

*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo!

Theo Minh Tú/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)