Người ngoài hành tinh thật sự tồn tại, và rất giống chúng ta

Theo tờ báo “Daily mirror” của Anh, một chuyên gia trường Đại học Cambridge đã tuyên bố người ngoài hành tinh có thể “gần như xác định” là sinh vật có ngón tay và đầu, thậm chí còn có thể đạt cực khoái.

Một vị chuyên gia hàng đầu cho biết “chúng ta không hề đơn độc”, đồng thời tiết lộ thêm, người ngoài hành tinh gần giống như loài người chúng ta.

Nhà sinh vật học Simon Conway Morris, chuyên gia khoa tiến hóa trường Đại học Cambridge cho rằng, khả năng tồn tại người ngoài hành tinh trong vũ trụ là rất cao.

Giáo sư Morris thuộc viện St.John’s trường Đại học Cambridge, trongmoojt cuốn sách mới mang tên “the Runes of Evolution” cũng đưa ra quan điểm như trên. 

Trong tác phẩm của mình, vị giáo sư này đã thảo luận sự tiến hóa từ góc độ gần, lý luận này cho rằng, tiến hóa sẽ tuần hoàn theo quy luật nhất định chứ không phải phát triển tùy ý dựa theo hoàn cảnh.

Nếu như quan điểm này là chính xác, có thể “hầu như khẳng định” rằng người ngoài hành tinh có tay và đầu, có bộ não thông minh, thậm chí là đạt cực khoái, giống như loài người trên Trái Đất chúng ta vậy. 

Nguoi ngoai hanh tinh that su ton tai, va rat giong chung ta

Chân dung giáo sư Simon Conway Morris 

“Tiến hóa không phải là một quá trình ngẫu nhiên, nếu như kết quả của tiến hóa, về cơ bản thống nhất, vậy thì loài sinh vật giống loài người này sẽ xuyên qua toàn bộ hệ ngân hà, thậm chí là nhiều hơn”. Simon Conway Morris cho biết.

Giáo sư Simon Conway Morris cũng nói thêm, ông rất ngạc nhiên về việc loài người chưa tìm ra người ngoài hành tinh có ngoại hình và giọng nói gần giống chúng ta. 

“Tôi kiên quyết cho rằng trên bất kì hành tinh nào có thể sống được, thì các sinh vật thông minh sớm muộn cũng sẽ hình thành. Hơn nữa xét đến số lượng hành tinh tồn tại mà chúng ta đưa ra, cho dù chỉ có xác suất 1/100, cũng đồng nghĩa với việc trong vũ trụ có những hành tinh tồn tại sinh vật thông minh, hơn nữa vô cùng giống chúng ta.”

 

Theo Lạc Lạc/Khám phá

>> xem thêm

Bình luận(0)