Mở cửa phòng ngủ thấy 6 điều này sửa ngay kẻo vợ chồng ly tán

Hãy kiểm tra xem phòng ngủ của gia đình bạn có đang phạm phải những lỗi phong thủy này không nhé.

Bể cá dễ gây những bất hòa trong phòng ngủ

Theo quan niệm phong thủy, đặt bể cá trong phòng ngủ là một đại kỵ. Nó sẽ gây ra hiểu lầm, bất hòa, khiến những người trong phòng không thể ngủ ngon giấc. Không những thế, bể cá xuất hiện trong phòng ngủ sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi khi ngủ. Vì các thiết bị tạo bọt khí trong bể cá không ngừng vận hành, nước luôn luân chuyển và làm ảnh hưởng đến nhịp sinh học của bạn, gây ra căng thẳng.

Mo cua phong ngu thay 6 dieu nay sua ngay keo vo chong ly tan

Cây xanh - kẻ thù trong phòng ngủ

Nhiều người thích đặt cây xanh trong phòng ngủ để trang trí phòng ngủ. Tuy nhiên, đây là điều không nên. Nguyên nhân là do ban ngày cây xanh hấp thu khí CO2 nhả ra khí O2, tuy nhiên vào ban đêm, cây canh lại hút khí O2 và nhả ra khí CO2 gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Cũng vì lý do này, cây xanh bị coi là yếu tố không tốt lành đối với phong thủy phòng ngủ. 

Mặt khác, cây xanh đại diện cho nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, sự chuyển động không ngừng. Trong khi đó, phòng ngủ thuộc âm, cần sự yên tĩnh, thư thái.

Mo cua phong ngu thay 6 dieu nay sua ngay keo vo chong ly tan-Hinh-2

Dao, kiếm tuyệt đối không treo trong phòng ngủ

Một số người có sở thích sưu tầm các loại dao, kiếm và bày chúng trong phòng ngủ để tiện ngắm. Tuy nhiên, theo phong thủy, đây là những vật đại kỵ trong phòng ngủ vì chúng mang sát khí nặng, dễ gây áp lực cho công việc, dẫn tới đau đầu, bất an.

Gương trong phòng ngủ khiến con người có cảm giác bất an

Một trong những đại kỵ trong phòng ngủ là treo gương đối diện với với giường. Sự hiện hữu của một chiếc gương lớn trong phòng ngủ sẽ gây cảm giác bất an, lo lắng. Người ngủ trên giường đối diện gương sẽ có giấc ngủ chập chờn, hay bị đau đầu hoặc gặp ác mộng.

Mo cua phong ngu thay 6 dieu nay sua ngay keo vo chong ly tan-Hinh-3

Đầu giường nằm dưới xà ngang tạo cảm giác nặng nề và sợ hãi

Đầu giường không nên đặt dưới xà ngang. Trần phòng ngủ nên làm bằng phẳng, tránh để xuất hiện xà ngang. Xà ngang trên đầu, tạo cảm giác nặng nề, sợ hãi cho người ở trong phòng. Nằm ngủ dưới xà ngang lâu ngày sẽ gây ra đau đầu kinh niên, tinh thần bị ảnh hưởng, từ đó tác động tới sự nghiệp.

Đồ điện tử ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người

Đồ điện tử như tivi, máy tính thường được đặt trong phòng để tiện cho công việc và giải trí. Tuy nhiên, nhưng thiết bị này tạo ra sóng điện từ vừa không tốt cho sức khỏe vừa làm năng lượng phong thủy trong phòng bị ảnh hưởng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)