Mẹo phong thủy phong ngủ khiến Thần Tài “ưng bụng”, rót tiền vào đầy két

Việc bố trí phong thủy phong ngủ hợp lý sẽ giúp các thành viên gia đình luôn khỏe mạnh, thu hút thêm nhiều tài lộc vào nhà. 

Kê đầu giường tựa sát tường
Giường ngủ không được kê lửng lơ ở trong phòng mà phải có điểm tựa vững chãi, cân bằng giúp bảo toàn, nạp sinh khí khi ngủ. Đầu giường cần có điểm tựa vào tường, thành giường cách đều hai bên giúp người ngủ có cảm giác được hỗ trợ từ phía sau và ngủ ngon giấc hơn.
Không kê giường đối diện và nằm trên một đường thẳng với cửa ra vào
Trong phong thủy, cửa ra vào đối diện giường sẽ khiến sát khí xông thẳng vào người nằm trên giường, có thể gây hại cho sức khỏe.
Việc này còn ảnh hưởng đến đường công danh của thành viên trong nhà.
Do đó, nên đặt giường ở giữa phòng ngủ, đầu tựa vào tường, hai thành giường cách đều hai bức tường.
Meo phong thuy phong ngu khien Than Tai “ung bung”, rot tien vao day ket
 
Mắc sắc hợp phong thủy
Các màu đỏ, vàng, tím được nhiều người ưa thích vì thể hiện sự giàu có. Tuy nhiên, những màu sắc mạnh này không thích hợp để sử dụng trong phong ngủ. Thay vào đó hãy sử dụng những gam màu nhẹ nhàng cho không gian nghỉ ngơi trở nên dịu mắt, thư thái hơn.
Không kê giường sát của kính hoặc treo gương ở đầu giường
Phạm lỗi phong thủy này sẽ khiến chủ nhà cảm thấy ngủ không ngon giấc, mất ngủ, sức khỏe tụt giảm, tình cảm vợ chồng, tài vận không thuận lợi.
Không những thế, gia chủ cũng nên tránh treo gương đối diện giường. Bởi đặt gương ở vị trí này sẽ khiến người ngủ trong phòng cảm thấy bất an.
Trong tình huống đã treo gương đối diện giường, hãy lấy một tấm vải dày để che lại, chỉ khi cần sử dụng mới bỏ ra.
Kê giường ở hướng hợp mệnh
Khi kê giường cần chú ý đến hướng hợp mệnh của gia chủ để tập trung sinh khí, giúp giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái. Nếu gia chủ mệnh Mộc, Thủy, Hỏa nên đặt giường theo hướng hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Gia chủ mệnh Kim, Thổ có thể xem xét kê giường ở một trong các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây. Những hướng này đều mang lại điều tốt lành cho thành viên gia đình.
Đặt thêm các loại chén/bát tài lộc, hộp đựng trang sức, đá quý... dưới gầm giường vừa để cải thiện giấc ngủ, vừa thu hút tài lộc.
* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Thanh Huyền/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)