Được Thần Tài "độ", phụ nữ có tướng tai này giàu sang cả đời

Nếu bạn sở hữu tướng tai này cuộc sống viên mãn, giàu hơn người ai cũng ngưỡng mộ.

Tai đầy đặn: Vận may liên tiếp
Theo nhân tướng học thì người phụ nữ sở hữu một tướng tai đầy đặn có xuất thân cao quý, thường sinh ra trong giàu sang phú quý, cuộc sống ngậm thìa vàng từ nhỏ nên cuộc sống giàu sang từ trong trứng nước.
Khi trưởng thành trong cuộc sống những người phụ nữ này thường được quý nhân giúp, hiếm khi gặp trở ngại trong công việc, cũng dễ đạt được vị trí cao trong xã hội, danh tiếng vang xa hưởng vinh hoa giàu có cả đời.
Duoc Than Tai
Tướng tai dày giàu có 
Tai mọc lông tơ: Gây dựng được danh tiếng
Theo nhân tướng học chỉ rõ những người phụ nữ nếu có lông tơ mọc ở tai rất thông minh hiếu học, thích tìm kiếm tri thức và luôn muốn vươn lên nên họ dễ dàng thành công trong cuộc sống.
Những người phụ nữ sở hữu luôn là người đi đầu gây dựng được danh tiếng cho mình, làm nên sự nghiệp thành công từ hai bàn tay trắng khiến ai cũng ngưỡng mộ. Những người này trong cuộc sống cũng thường có quý nhân phù trợ nên là gì họ cũng được giúp đỡ dễ dàng thàn công nhanh chóng. 
Tai cao: Tướng làm lãnh đạo bẩm sinh
Theo nhân tướng học và tử vi học thì những người phụ nữ sở tướng tai cao bẩm thì sinh ra họ đã thông minh xuất chúng hơn người. Ngoài ra, họ cũng là người có tài ăn nói nên dễ dàng được trao những nhiệm vụ lớn lãnh đạo người khác.
Trong công việc họ luôn là người sáng tạo tự sáng lập nên họ dễ dàng làm chủ, hoặc làm người lãnh đạo tài ba. Cuộc sống những người phụ nữ này vô cùng dễ dàng thành công trong cuộc sông viên mãn hạnh phúc hơn người.
(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo
Theo Min Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)