Dự đoán ngày mới cuối tuần này: Top 3 con giáp tài lộc đỏ như son

Theo dự đoán cuối tuần, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn và được hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái.

Tuổi Dậu
Theo dự đoán ngày mới, tuần vừa qua là khoảng thời gian nhiều tin vui đến với người tuổi Dậu. Về công việc, con giáp này có những ngày tháng thỏa sức với những đam mê, sáng tạo của ban thân mình. Đầu tuần, Thiên Ấn xuất hiện mang lại hứng khởi trong lao động cho những người tuổi Dậu.
Về tài lộc, con giáp này cũng có những cơ hội lớn. Càng về cuối tuần, tài lộc càng sáng khi có Thiên Tài và Chính Tài nhập cục. Dù là người làm công ăn lương hay tự kinh doanh, tuổi Dậu đều có cơ hội tăng thêm thu nhập, tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt.
Du doan ngay moi cuoi tuan nay: Top 3 con giap tai loc do nhu son
 
Tuổi Tuất
Người tuổi Tuất thường thật thà, chăm chỉ nên sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Không dựa vào gia đình cũng như không cần người khác nâng đỡ, con giáp này vẫn đủ sức để tự làm giàu và trở thành đại gia của chính mình.
Tuần này, cát tinh chiếu mệnh giúp tuổi Tuất ăn nên làm gia, đã giàu lại càng thêm sung túc. Càng về cuối tuần tài lộc của tuổi Tuất càng thăng hoa, túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh. Đây chính là phúc phần mà tuổi Tuất xứng đáng nhận được cho những công sức mà mình đã bỏ ra từ trước đó.
Tuổi Hợi
Trong những ngày đầu tuần, tuổi Hợi đã gặp không ít vấn đề liên quan đến tiền bạc. Tuần này không phải thời gian vượng lộc đối với Hợi. Do đó khi đưa ra các quyết định đâu tư hay cho người khác vay tiền, người tuổi Hợi đều phải cân nhắc, đề phòng kể xấu lợi dụng, chiếm đoạt tài sản.
Về công việc, dù đầu tuần có chút chật vật nhưng Hợi cũng nhanh chóng xoay chuyển tình thế. Đến cuối tuần, mọi thứ sẽ được đưa về đúng quỹ đạo của nó.
Tử vi tuần này cho thấy, người tuổi Hợi có cát tinh Thiên Đức che chở, Ấn Quan tương trợ nên luôn ở trong tư thế vững vàng, sẵn sàng bước lên phía trước. Lúc khó khăn, quý nhân sẽ xuất hiện kịp thời để giúp sức.
Về tình cảm, đây là lúc Hợi cần dành thời gian cho nửa kia của mình, đừng để những mâu thuẩn nhỏ trở thành bức tường ngăn cách giữa hai người.
* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Phunutoday

>> xem thêm

Bình luận(0)