Đặt 3 vật này lên bàn thờ: Thần Tài hài lòng, gia chủ cầu gì được nấy

Nếu muốn kích hoạt lộc khí vào nhà bạn đừng quên đặt 3 đồ vật dưới đây lên bàn thờ Thần tài.

Đặt tượng các vị thần may mắn

Nếu bạn muốn hút lộc vào nhà mình luôn may mắn, cầu tài đắc tài cầu lộc đắc lộc, thì đúng canh ba nửa đêm bạn hãy đặt bộ đôi Thần Tài và ông Địa hoặc các bức tượng của vị thần may mắn như tượng Di Lặc. Khi chọn bạn nên chọn Ông Địa làm bằng sứ, vị trí sắp xếp từ ngoài nhìn vào bên trái là ông Thần Tài, bên phải là ông Địa sẽ giúp cho gia chủ kích hoạt vận may, tài lộc chảy vào nhà ầm ầm khiến cuộc sống trong nhà trở nên hạnh thông thuận lợi.

Đặt tỏi lên bàn thờ

Trên bàn thờ thần tài nhà bạn tất nhiên là cần phải có bát nhang, để làm nơi kết nối giữa cõi trần và cõi linh thiêng. Đồng thời, để xua đuổi vận xui những điều tai ương xui xẻo thì bạn nên đặt một túm tỏi lên bàn thờ. Lưu ý khi đặt nên đặt túm tỏi có số lẻ tượng trưng cho dương khí, khiến vạn vật sinh sôi nảy nở mang tài lộc tới nhà bạn. 

Dat 3 vat nay len ban tho: Than Tai hai long, gia chu cau gi duoc nay

Đặt cây phát lộc 

Để xua đuổi vận xui cầu sự may mắn bạn nên đặt lên bàn thờ thần tài một cây phát lộc nhằm ngụ ý gia đình luôn hạnh phúc tình cảm mặn mà, tài lộc no đủ. Bên cạnh đó, gia chủ đặt thêm những lọ hoa tươi và quả ngọt khiến cho gia chủ làm gì cũng hút tiền vàng vào nhà, tình cảm vợ chồng luôn viên mãn, hạnh phúc tới đầu bạc răng long.

Lưu ý: Trước khi đặt cây lên bàn thờ bạn cần phải làm sạch sẽ bằng rượu trắng rồi mới đặt lên bàn thờ trong nhà.

3 đại kỵ khi đặt bàn thờ trong nhà

Bàn thờ Thần Tài không nên đặt ở nơi quá khuất: Nếu gia đình bạn muốn đặt bàn thờ Thần Tài để cầu mong may mắn, thì việc đặt bàn thờ ở đâu vô cùng quan trọng. Nếu gia chủ đặt ban thờ Thần Tài quá kín đáo như vậy sẽ không đón được lộc. Nơi lý tưởng để đặt bàn thờ Thần Tài - Ông Địa là ở khu vực gần cửa chính hoặc ở ban công.

Thêm vào đó, bạn cũng không nên sử dụng bộ bàn thờ cũ, xin của người khác để cầu tài cho mình. Trong một gia đình chỉ nên đặt một bàn thờ Thần Tài, Ông Địa duy nhất.

Trước mặt bàn thờ không sạch sẽ: Nhiều người chỉ quan trọng vị trí đặt bàn thờ Thần Tài mà bỏ qua khu vực trước mặt bàn thờ. Theo các chuyên gia phong thủy thì vị trí trước mặt bàn thờ nhất định phải thoáng đãng sạch sẽ. Tốt nhất phía trước nên là một khoảng trống, thông thoáng, sạch sẽ.

Đặt bàn thờ ở hướng không tốt: Khác với bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần Tài thường được đặt dưới đất ở vị trí góc trong nhà. Tuy bàn thờ đặt dưới đất nhưng không được tùy tiện bạn đâu để đó. Đặt bàn thờ Thần Tài cần tuân thủ nguyên tắc gia chủ mệnh nào thì để ở hướng hợp với mệnh do thì mới mang lại may mắn cho chủ nhà.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Min Min/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)