Cuối tuần này: 3 con giáp may mắn có những ngày vui vẻ

Tử vi cho biết trong thời gian cuối tuần những con giáp này sẽ có nhiều may mắn thuận lợi.

Tuổi Tuất

Xem tử vi cuối tuần, người tuổi Tuất đang có được nhiều cơ hội để khẳng định mình, nhất là trên con đường tài lộc. Bản mệnh chỉ cần nắm bắt được những cơ hội trước mắt thôi là có tiền đầy túi mà tình đầy tim.

 Những chú Chó sẽ có 2 ngày cuối tuần khá bận rộn, bạn sẽ có được nguồn thu tốt từ công việc chính của mình. Sự chăm chỉ, cần cù của bạn được cấp trên công nhận và nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Cuối tuần này người tuổi Tuất sẽ gặt hái được nhiều thành công khiến cho tiền bạc luôn rủng rỉnh dư dả thỏa sức tiêu pha.

Cuoi tuan nay: 3 con giap may man co nhung ngay vui ve

Tuổi Thân may mắn cuối tuần

Tuổi Dậu

Trong số những con giáp may mắn cuối tuần này, không thể không nhắc đến người tuổi Dậu. Bản mệnh sẽ có được nhiều may mắn trên con đường tình duyên và công danh sự nghiệp.

Nhiều người thắc mắc sao cuối tuần còn phải làm việc, song đó không phải là vấn đề mà con giáp này quan tâm bởi giữa lúc dịch bệnh khó khăn, có việc mà làm đã là tốt, sao có thể kén chọn.

Có thêm tình yêu ở bên nâng đỡ, che chở, con giáp này có hậu phương vững vàng, càng thêm yên tâm tiến bước. Tình cảm giữa tuổi Dậu và đối phương cũng vì thế càng ngày càng thêm sâu đậm.

Cuoi tuan nay: 3 con giap may man co nhung ngay vui ve-Hinh-2

Tuổi Dậu may mắn cuối tuần

Tuổi Thân

Tử vi tuần này cho thấy 2 ngày cuối tuần tới được thần may mắn trợ giúp sẽ ở bên con giáp này. Những chú Khỉ sẽ có được những điều mình mong muốn khi mà cả đường công danh sự nghiệp và đường tài lộc đều có những bước tiến không nhỏ.

Thứ 7 hãy tập trung làm việc cho thật tốt, điều ấy sẽ giúp bạn tránh được nhiều vấn đề khó khăn về sau. Càng chủ động và có trách nhiệm trong công việc bạn càng đạt được nhiều thành công, được cấp trên tin tưởng, trao thêm nhiều trọng trách mới.

Vào ngày chủ nhật sẽ là lúc tài lộc bùng nổ, tài khí dâng tràn, con giáp này kiếm tiền khá dễ dàng và thuận lợi. Có thể nói tuổi Thân đang gặp nhiều may mắn khi mà cơ hội kiếm tiền có người mang tới tận tay, chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa xôi.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)