Chuyên gia phong thủy khuyên gia chủ nên rước vật này vào nhà

Để đón năm mới với nhiều may mắn, sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào, chuyên gia phong thủy đưa ra một lời khuyên hữu ích mà mọi người có thể tham khảo.

Chỉ còn vài ngày nữa là hết năm 2020. Năm âm lịch Canh Tý cũng không sắp kết thúc. Năm Tân Sửu 2021 chuẩn bị bắt đầu. Đây cũng là lúc chúng ta mong chờ một năm mới với nhiều vận may, tài lộc hơn năm cũ.

Theo các chuyên gia, màu sắc của năm 2021 theo phong thủy là kim loại - màu xám và nước - màu xanh.

Chuyen gia phong thuy khuyen gia chu nen ruoc vat nay vao nha

Trong đó, kim loại được coi là yếu tố phong thủy đắt tiền nhất. Thời xưa chỉ có nhà giàu mới sở hữu nhiều vật dụng bằng kim loại.

Ngoài ra, kim loại trong phong thủy còn có tác dụng chống lại ảnh hưởng của Sao bệnh tật và sao Ngũ hoàng - các sao bay không may mắn nhất.

Sử dụng kim loại trong phong thủy còn ngăn chặn sự vận xui và sự rò rỉ tài chính, tạo nên sự thịnh vượng trong tương lai.

Nếu muốn cải thiện thu nhập, tài chính hoặc có sự thăng tiến trong sự nghiệp, gia chủ cần đặt ở góc văn phòng một cây có cành thạch anh tím, một con rùa ngậm tiền hoặc một con gà trống.

Năm 2021 là năm Tân Sửu, do đó bạn có thể đặt tượng trâu phong thủy. Trâu là biểu tượng cho sự may mắn, giàu có. Người ta tin rằng đặt trượng trâu trong nhà hoặc nơi làm việc sẽ mang lại may mắn và những điều tốt lành cho gia chủ.

Chuyen gia phong thuy khuyen gia chu nen ruoc vat nay vao nha-Hinh-2

Ngoài ra, đặt tượng rồng trong nhà cũng giúp thu hút vượng khí và tài lộc cho gia chủ. Rồng là biểu tượng mạnh mẽ trong phong thủy, là biểu tượng tối cao của quyền lực, tài lộc, may mắn, danh giá.

Nếu gia chủ quan tâm đến vấn đề sức khỏe, có thể đặt cây tre ở góc nhà, một bức tượng rùa hoặc tượng hồ lô để tránh xa bệnh tật và các nguồn năng lượng tiêu cực.

Chuyên gia phong thủy cũng khuyên chúng ta nên đặt một bình nước trên bàn làm việc để loại bỏ tiêu cực, tăng khả năng sáng tạo.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)