Câu chuyện về 4 'hồn ma' nổi tiếng thế giới khiến nhiều người ám ảnh

Đây đều là những "hồn ma" được nhiều người biết tới vì sự đáng sợ và kinh dị khiến nhiều người ám ảnh.

Những hồn ma nổi tiếng trên thế giới luôn khiến nhiều người run sợ khi nhắc đến. Thậm chí, những hồn ma này còn gây nên sự ám ảnh cho nhiều người.

Hồn ma ở Amityville

Trong ngôi nhà có tên Amityville gần New York vào tháng 11/1974 đã xảy ra một vụ án mang kinh hoàng. Một năm sau đó, George và Kathy Lutz chuyển vào sống trong đó cùng 3 đứa con của họ. Tuy vậy, sau một thời gian ở tại đây, họ đã phải rời bỏ nó vì quá sợ hãi. Những tiếng động kinh hoàng liên tục xuất hiện và họ nhìn thấy những bóng ma buộc họ phải di chuyển ra ngoài. Có vẻ như những linh hồn của người chết oan uổng do vụ án mạng kinh hoàng trước đó đã ám ảnh ngôi nhà và không cho người mới vào sống.
 

Cau chuyen ve 4 'hon ma' noi tieng the gioi khien nhieu nguoi am anh

Ảnh minh họa.
Jenny gào thét

Trên đường đến với những ngọn núi ở phía Tây của Virginia, câu chuyện về Jenny gào thét lại càng được mọi người kể lại không ngớt trong tâm trạng sợ hãi. Jenny vốn là một cô bé sống một cuộc sống nghèo khó song vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc khi luôn giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, cuộc sống lại không hề yên bình như mong muốn của Jenny, cô bé này đã không may qua đời trong trận hỏa hoạn lúc đang sưởi ấm bên cạnh ngọn lửa.
Tất cả những gì mà người ta biết được sau đó chỉ là những tiếng la hét của Jenny, cô bé chạy ra khỏi nhà, gào thét không ngớt khi toàn thân bị lửa đốt cháy. Cái chết bất ngờ đến đã để lại nỗi uất ức không ngừng dẫn tới của "hồn ma" cô bé này. Đây cũng là lúc mọi người bắt đầu gặp Jenny trên những ngọn núi, không ngừng gào thét trong đau đớn mỗi lần đi trên đỉnh núi ở phía nam Virginia.

Cau chuyen ve 4 'hon ma' noi tieng the gioi khien nhieu nguoi am anh-Hinh-2

Ảnh minh họa.

Hồn ma quá giang

Những hồn ma quá giang là một truyền thuyết được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần. Câu chuyện thường được kể lại là một phụ nữ trẻ sẽ xin đi nhờ xe ô tô của người lạ mặt ở trên đường. Sẽ có người dừng lại giúp đỡ cô gái và đưa cô đến nơi mình sống. Một lúc sau, khi chiếc xe dừng lại phía trước ngôi nhà của cô gái thì người lái xe nhìn vào ghế sau và không thấy cô gái đâu nữa. Người lái xe sẽ gõ cửa ngôi nhà và một cặp vợ chồng già sẽ nói rằng cô gái đã chết nhiều năm trước do tai nạn xe hơi. Đây là câu chuyện được kể lại rất nhiều tại các nơi khác nhau trên thế giới.

Cau chuyen ve 4 'hon ma' noi tieng the gioi khien nhieu nguoi am anh-Hinh-3

Ảnh minh họa

Hồn ma ở Stanley Hotel

Cau chuyen ve 4 'hon ma' noi tieng the gioi khien nhieu nguoi am anh-Hinh-4


Tại Stanley Hotel (Colorado, Mỹ) rất nhiều người ở đây đã phàn nàn về các âm thanh khó chịu, kỳ lạ. Ngay cả một số nhân viên ở đây cũng cho biết đã nghe thấy tiếng ai đó chơi piano trong phòng khiêu vũ lớn trong khi thực tế không ai ở đó. Thậm chí người ta còn nghe thấy tiếng trẻ em chơi đùa trong hội trường mặc dù vào thời điểm đó không có trẻ em tại khách sạn. Câu chuyện kể lại rằng một nghệ sĩ tên Floda đã chết đuối tại đây từ lâu và quay về chơi piano. Du khách đã nói rằng nhìn thấy những bóng ma trong phòng của họ. 
 
Theo Thu/Khỏe và Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)