Bức ảnh mang ám ảnh cực độ khiến người xem sợ hãi

Google News

Bạn sẽ không thể giữ được bình tĩnh ngay sau khi nhận ra điều bí ẩn đằng sau những bức ảnh này.

Bạn sẽ bị ám ảnh sau khi xem các bức ảnh sau, và còn đáng sợ hơn khi được biết, những bức ảnh này không hề qua chỉnh sửa, nó được chụp bằng máy ảnh phim, không hề có sự can thiệp của kỹ thuật số. Một số bức anh trong này là hiện tượng siêu nhiên bị lọt vào khung hình, một số bức chụp những sự kiện bi thảm, một số bức khác là những hiện tượng kỳ lạ, chưa được giải thích…

Các bức ảnh này đã được các chuyên gia khẳng định là hợp pháp về mặt sự kiện, không có chỉnh sửa. Dù bất kể các câu chuyện và các bức ảnh này có thật hay không, nó vẫn mang đến cho người xem cảm giác rợn người. Tin hay không? đó là lựa chọn của bạn.

1. M. Amos - tác giả bức hình chụp này chia sẻ "đây là bức hình quái nhất mà ông từng chụp. Tấm hình chụp lại một khu vực trong nghĩa địa, có xuất hiện đốm sáng màu xanh và nhiều khuôn mặt ẩn trong các đám cỏ."

Bạn nhìn kỹ bức ảnh chưa? Bạn nhìn thấy gì vậy?

2. Trong năm 1947, Evelyn McHale 23 tuổi nhảy lầu từ tầng 86 của tòa nhà Empire State ở New York và "hạ cánh" trên một chiếc limousine đang đậu ở lề đường.

Do đó, cái chết của Evelyn McHale được gọi là "người tự sát xinh đẹp nhất thế giới".

Sinh viên nhiếp ảnh Robert Wiles lấy một bức ảnh xác chết của McHale ngay khi cô chết và anh chàng đã giật mình khi rời từ độ cao rất lớn cơ thể của cô không những nguyên vẹn mà còn tự nhiên như đang ngủ.

3. Năm 1959, Mabel Chinnery cùng chồng đến thăm mộ của mẹ cô. Khi người chồng ngồi đợi một mình trong xe, Mabel đã chụp lại một bức ảnh và sau khi rửa tấm hình, họ phát hiện gương mặt một người đàn bà giống mẹ xuất hiện phía sau chồng.

Người phụ nữ ngồi sau xe là...?

Một chuyên gia nhiếp ảnh đã kiểm tra tấm hình và công nhận rằng nó không phải là ảnh ghép. Tuy nhiên, người phụ nữ ngồi sau xe trông khá rõ ràng, không bóng mờ và ngay cả cặp kính cũng phản chiếu ánh sáng rất hợp lý.

4. Người chụp và đăng tải bức ảnh này đã tự tử vài ngày sau đó.

5. Đầu những năm 70, câu chuyện kỳ lạ về thực thể bí ẩn ám ảnh Doris Bither đã gây chấn động thế giới, đặc biệt là giới khoa học. Doris là một người phụ nữ nghiện rượu. Cuộc sống của cô không mấy dễ chịu khi cô luôn bị cha mẹ lạm dụng, và cô còn lạm dụng cả con trai của mình. Chính bởi nghiện rượu nên cô lúc nào cũng trong trạng thái ngà ngà hoặc say mềm nên không ai tin lời cô khi cô khẳng định mình bị 3 “thực thể” vô hình chi phối.

Bức ảnh được chụp trong đúng lúc xảy ra sự việc


Cho tới khi Doris chửi rủa, đòi các thực thể kia phải xuất hiện thì có luồng ánh sáng xuất hiện xung quanh căn phòng, tiếp theo là một màn sương xanh xoáy trong góc, tạo thành phần trên cơ thể một người đàn ông chỉ có hình dạng, không có đặc điểm khuôn mặt. Vòng sáng xanh bắt đầu xoáy và một nhà nghiên cứu đã ngất đi. Bức ảnh trên chụp tại đã chứng minh sự xuất hiện của quầng sáng bí ẩn đó. Năm 1980, câu chuyện của cô bắt đầu mờ nhạt dần, nhưng giới giải trí đã chuyển thể câu chuyện bí ẩn của Doris thành bộ phim và cuốn tiểu thuyết mang tên "The Entity".

6. Bức ảnh chụp một người phụ nữ vừa qua đời. Những bức tranh như thế này thực sự đáng sợ, nhưng chúng đã từng được coi như một chuyện hết sức bình thường ở thời đó.

Các bạn có thấy bức ảnh này đáng sợ không?
 
Theo Theo Khỏe và Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)