5 nốt ruồi vượng phu phú quý trên gương mặt nữ giới

Nếu các nàng có những vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt thế này thì đừng xóa nhé vì đó đó là nốt ruồi vượng phu phú quý.

1. Nốt ruồi trên lông mày trái – Phú quý vượng phu
Nữ giới có nốt ruồi phú quý mọc trong lông mày trái có cuộc sống giàu sang phú quý và là trợ thủ đắc lực về công danh sự nghiệp cho chồng. Nốt ruồi ở vị trí này là biểu hiện của trí tuệ thông minh, phú quý, đại cát đại lợi. Người này không chỉ giúp chồng rạng danh mà còn vô cùng thủy chung, hết lòng vì chồng con.
5 not ruoi VUONG PHU PHU QUY tren guong mat nu gioi
 
2. Nốt ruồi dưới cằm trái – Vinh hoa phú quý
Nốt ruồi dưới cằm trái chủ tài, là tướng phú quý. Trong nhân tướng học, cằm là vị trí tài phúc. Đây là bộ phận địa các, thường được xem là dấu hiệu thể hiện cho nhà cửa ruộng vườn rộng lớn. Phụ nữ có tướng nốt ruồi này sẽ được hưởng vinh hoa phú quý suốt đời. Đồng thời, họ được thừa kế khối tài sản đất đai lớn từ tổ tiên để lại.
3. Nốt ruồi trên tai phải – Trợ giúp tài vận cho chồng
Trong nhân tướng học, phần lớn nốt ruồi trên tai đều là tốt. Nếu nốt ruồi ở dái tai là người thông minh, hiếu thuận với cha mẹ. Tai phải nữ giới có nốt ruồi, điều này cho thấy họ sẽ trợ giúp tài vận cho chồng và cả gia đình nhà chồng. Đàn ông lấy được người vợ có tướng nốt ruồi này sẽ được vinh hiển với đời, công danh sự nghiệp đều mãn nguyện.
Mời độc giả xem video: "5 con giáp này sinh ra đã giàu có". Nguồn YouTube: 
<="" div="">
4. Nốt ruồi vị trí dưới lông mày – Gia đình hạnh phúc
Đôi lông mày ở nữ giới đại diện cho cung vợ chồng. Nếu ở vị trí này có nốt ruồi, đây là tướng tốt. Người này có cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc và trợ giúp lớn về mặt tinh thần cho chồng con.
5. Nốt ruồi trên cánh mũi – Tích lũy nhiều tiền tài
Theo nhân tướng học, cánh mũi được gọi là “lan đài”, “kim quỹ”, có nghĩa là kho tiền bạc. Nữ giới có tướng nốt ruồi đẹp này là chủ tài, có khả năng quản lí tiền bạc tốt, cả cuộc đời sống trong phú quý, giàu sang. Đồng thời, đây là người vợ lí tưởng cho gia đình. Họ biết cách đối nhân xử thế khéo léo nên gia đình luôn hòa thuận, êm ấm.
Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!
Theo Thanh Vân/Khỏe và Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)