5 cung hoàng đạo bung lụa trong tình duyên bung lụa tháng 5/2018

Tháng 5, sao Kim dịch chuyển trong các cung này mang tới cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái trong chuyện tình cảm, và nếu thuộc 1 trong 5 chòm sao sau đây, rất có thể bạn sẽ thoát ế hoặc thăng hoa hơn trong chuyện tình cảm của mình.

Song Tử
Sao Kim dịch chuyển trong cung hoàng đạo Song Tử trong tháng 5 hẳn sẽ mang tới cho Song Tử nhiều may mắn trong chuyện tình duyên. Cộng thêm sự duyên dáng sẵn có và tài ăn nói khéo léo, Song Tử sẽ có được nhiều bạn hơn trong tháng này, đồng nghĩa với việc dễ có gấu hơn nữa.
Nếu đang ở trong một mối quan hệ, các Song Tử sẽ liên tục nảy số những trò thú vị trong đầu để dành tặng cho một nửa của mình. Ai đang có người yêu là Song Tử hẳn sẽ có một tháng 5 rất vui cho mà xem!
Kim Ngưu
Ai đang yêu Kim Ngưu tháng này sẽ được chiều chuộng nhiều hơn, được Kim Ngưu lo lắng và chăm sóc cho nhiều hơn nữa. Tháng 5 với các hành tinh hội tụ khá nhiều về các chòm sao cung Đất, Kim Ngưu sẽ có được mức năng lượng gần như đạt đỉnh. Hào hứng với cuộc sống hơn, hòa mình vào dòng chảy cuộc đời hơn, các Kim Ngưu dần thoát khỏi thế giới an toàn của mình để có được những trải nghiệm mới. Thế nên, tháng 5 này, chuyện một Kim Ngưu nào đó vô tình thoát ế cũng là điều dễ hiểu.
Ảnh minh họa. 
 Bạch Dương
Trong tháng cuối năm, Bạch Dương sẽ bắt đầu nhận được nhiều tin tốt lành về tình duyên đấy. Đây chính là cơ hội để bạn và nửa kia của mình hâm nóng tình cảm. Những cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng cùng bầu không khí gần gũi, ấm áp, thoải mái sẽ thay thế những xích mích, hiểu lầm không đáng có. Sức khoẻ dồi dào là những gì thần may mắn ban tặng cho bạn trong những ngày cuối năm, hãy tận dụng thật tốt bạn nhé!
Xử Nữ
Những cảm xúc chán nản, tránh xa là cảm xúc ban đầu mà những bạn Xử Nữ sẽ cảm nhận trong tháng này. Thế nhưng, khi sự ngọt ngào xảy đến sẽ khiến Xử Nữ "quăng" ngay cảm giác ẩm ương như thế đấy.
Đối với những Xử Nữ mang danh "F.A" thì hãy sửa soạn thật đẹp và tích cực tham gia vui chơi với bạn bè vì bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ người ấy khi bạn được thần may mắn ban tặng sức khoẻ tốt trong tháng này.
Ma Kết
Các Ma Kết lại có thêm một tháng 5 tràn trề năng lượng và quyết tâm để thực hiện các dự định của mình trong cuộc sống, công việc, học tập... Và dĩ nhiên, chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ. Cộng thêm sao Kim ở vị trí tạo nhiều cơ duyên cho Ma Kết trong tháng này, rất có thể con tim lạnh lùng của Ma Kết sẽ lại rung động thêm lần nữa với một ai đó nhanh thôi.
Các bạn đang có người yêu là Ma Kết cũng sẽ cảm thấy chàng trai/cô gái của mình đột nhiên dịu dàng, lãng mạn và vui tính hơn mọi ngày, không còn lạnh lùng, kiêu sa hay áp đặt nữa đâu nha!
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Thu Thủy/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)