45 ngày tới: 3 con giáp thận trọng tai nạn xe cộ

Trong thời gian tới những con giáp này cần thận trọng với công việc làm ăn, sức khỏe của mình kẻo gặp chuyện ngoài ý muốn.

Tuổi Sửu

Năm nay chính là năm tuổi của người tuổi Sửu, trong theo tử vi 2021, thì con giáp được dự đoán là sẽ gặp nhiều điều không may cần hết sức thận trọng trong mọi việc.

Tử vi trong 45 ngày tới trên con đường tình cảm của con giáp tuổi Sửu trong năm 2021 sẽ có nhiều lận đận, với những ai còn độc thân thì đây không phải thời gian tốt để tìm hiểu. Với những người có gia đình nên thận trọng kẻo gia đạo dễ gặp bất an.

Trong Công việc: Không được mấy thuận lợi, suôn sẻ, thậm chí vào những lúc hung tinh tác động, có tiểu nhân quấy phá khiến cho công việc gặp phải rắc rối thậm chí là thất bại nặng nề. Những người tuổi Sửu không nên nghe lời ngon ngọt mà đầu tư làm ăn lớn kẻo mất trắng.

Trong thời gian này những người tuổi Sửu không nhận được nhiều tài lộc, có khi được rất nhiều nhưng cũng có thể mất không hề ít, bạn cần thận trọng trong việc chi tiêu của mình.

45 ngay toi: 3 con giap than trong tai nan xe co
Tuổi Thân may mắn phát tài trong 45 ngày tới

Tuổi Thân

Tử vi trong 45 ngày tới những người tuổi Thân chính là con giáp gặp nhiều việc không may mắn. Tử vi cho biết trên con đường tình cảm những người tuổi Thân đã có gia đình trong thời gian tới sẽ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xích mích, tần suất cãi vã nhiều hơn. Với người độc thân thì dù có tìm được đối tượng như ý nhưng lại cảm thấy không mấy hài lòng về đối phương vì vậy khiến tình cảm phai nhạt dần, dễ chia ly.

Trên con đường công danh sự nghiệp tuổi THân do tính cách nóng nảy, lại thêm tiểu nhân kích bác nên công việc của người tuổi Thân trong năm Tân Sửu 2021 không được “thuận buồm xuôi gió”. Hay gặp phải những mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên, phải chịu nhiều áp lực trên con đường công danh, sự nghiệp. Về sức khỏe người tuổi Thân nên thận trọng đau ốm những căn bệnh như rối loạn tiêu hóa, dau dạ dày có thể hành hạ bạn, khi ra đường phòng tai nạn xe cộ.

45 ngay toi: 3 con giap than trong tai nan xe co-Hinh-2
Tuổi Tỵ may mắn trong thời gian tới

Tuổi Tỵ

Tử vi trong 45 ngày tới những người tuổi Tỵ chính là con giáp sẽ gặp vận xui, trắc trở trong nhất trong năm 2021 thì không thể thiếu con giáp mang tuổi Tỵ. Trong thời gian này người tuổi Tỵ gặp không ít trắc trở trong chuyện tình cảm, các cặp vợ chồng liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, dẫn tới hoài nghi về tình cảm của nhau.

 Trên con đường công danh những người tuổi Tỵ trong năm Tân Sửu này cũng gặp không ít rắc rối về mặt công việc, liên tiếp xảy ra những điều không may trong việc buôn bán, khó mà làm thành công được việc gì.

Tử vi trong năm 2021 người tuổi Tuất không nhận được những điều may mắn trong tài lộc, thậm chí là nếu không biết đề phòng còn dễ bị kẻ xấu lợi dụng, mất tiền, mất của cần thận trọng.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)