4 cung Hoàng đạo này thường có phản ứng tiêu cực hậu chia tay

Những cung Hoàng đạo này sau khi chia tay với người yêu thì sẽ đau khổ vật vã, thậm chí còn có những phản ứng tiêu cực.

Kim Ngưu
Kim Ngưu là cung Hoàng đạo khi đối diện với việc chia tay sẽ rất lãnh đạm, thậm chí không biểu hiện bất cứ điều gì. Ấy thế nhưng, đó chỉ là bề ngoài của Kim Ngưu thể hiện ra, để mọi người thấy rằng Kim Ngưu hoàn toàn bình thường với sự kiện đó.
Nhưng, vết thương tình yêu có thể khiến Kim Ngưu ổn định, ôn hòa, dịu dàng thay đổi thành sự thô bạo, mất đi sự hòa nhã vốn có. Trong một thời gian dài, họ sống trong sự ngờ vực, thậm chí còn đổ bệnh.
Thần Nông
Vẻ ngoài lạnh lùng nhưng kì thực Thần Nông là chòm sao coi trọng tình cảm và hết mức quan tâm tới người yêu. Cũng chính vì như vậy mà khi tình yêu không còn, niềm tin bị tổn thương thì chòm sao này có cách xử lý rất tiêu cực, nổi nóng, trả thù, thậm chí là dùng bạo lực.
4 cung Hoang dao nay thuong co phan ung tieu cuc hau chia tay
Ảnh minh họa. 
Xử Nữ
Xử Nữ khi yêu luôn mong tình yêu của mình ngọt ngào, đẹp đẽ và đi đến kết quả tốt đẹp. Khi yêu, họ toàn tâm toàn ý với người mình yêu. Thường Xử Nữ khó để tình yêu của mình rơi vào hoàn cảnh tan vỡ, nhưng họ cũng là người nhạy cảm và can đảm.
Khi thấy rằng tình yêu của mình không thể tiếp tục được nữa, Xử Nữ sẽ nhanh chóng chủ động kết thúc mối quan hệ. Sau khi chia tay, dù đối phương có muốn níu kéo, hứa hẹn thề thốt, Xữ Nữ cũng nhất định không chịu quay lại và tiếp tục duy trì mối quan hệ đó.
Và cho dù nguyên nhân là gì thì họ cũng không muốn nói ra nữa vì họ cho rằng, chuyện đó thật hao tâm tổn sức. Sau khi chia tay, Xử Nữ hoàn toàn cự tuyệt người cũ và nghiêm khắc hơn với bản thân mình.
Ma Kết
Cách xử lý kết thúc một cuộc tình của Ma Kết thoạt nhìn có thể thấy đơn giản, gọn nhẹ nhưng thực chất lại khiến đối phương cảm thấy tổn thương sâu sắc.
Thái độ lạnh lùng nhưng lại dùng những lời nói, hành động vô tình đả kích người khác, đến khi bản thân cảm thấy hết hi vọng mới thôi.
Theo Vũ Loan/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)