4 con giáp nữ nổi tiếng vợ quốc dân, khéo chiều chồng chăm con

Google News

Theo tử vi, có 4 con giáp nữ nổi tiếng phúc khí hơn người, càng về già lại càng giàu, được các chàng trai xin 'nguyện chết vì nàng'.

Tuổi Tỵ

Trong 12 con giáp, tuổi Tỵ được xem là thông minh, khéo léo, dù tính tình có đôi phần bộc trực nhưng lại vô cùng thẳng thắn, thật thà.

Con giáp nữ tuổi này không chỉ biết suy nghĩ cho chồng con, luôn gói ghém, gom cóp cho chồng con mà đôi khi quên mất bản thân mình cũng cần được làm đẹp, được rảnh tay thảnh thơi.

4 con giap nu noi tieng vo quoc dan, kheo chieu chong cham con

Chẳng những vậy những con giáp nữ tuổi này cực kỳ giỏi kiếm tiền, đối nhân xử thế với họ hàng không để ai phải che trách lời nào. Chính vì thế mà nữ tuổi Tỵ thường được mọi người xung quanh yêu mến, sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Tuổi Sửu 

Cô gái sinh năm này thường hay gặp may mắn trong cuộc đời mình, điều này cũng 1 phần do bản mệnh luôn giữ được cho mình sự lạc quan, vui vẻ dù có gặp phải chuyện gì khó khăn, trắc trở đi chăng nữa.

Nữ tuổi Sửu được mệnh danh là vật báu theo thời gian, ai lấy được là người đó được hưởng lây phúc khí từ bản mệnh, cuộc sống cũng nhờ thế mà suôn sẻ thuận lợi hơn nhiều phần.

4 con giap nu noi tieng vo quoc dan, kheo chieu chong cham con-Hinh-2

Sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi này thường sẵn sàng đứng ra cùng chồng chung tay gánh vác trọng trách, phân bớt gánh nặng trên vai người ấy. Hậu vận tốt đẹp nhờ bản thân biết cách duy trì hạnh phúc gia đình, cũng biết cách nuôi dạy con cái thành tài, chăm ngoan hiếu thảo với mẹ cha.

Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi là những người chủ yếu dựa vào năng lực của bản thân để kiếm tiền và xây dựng sự nghiệp vững chắc. Họ có tâm hồn rất tinh tế, khả năng nhìn nhận thấu đáo, có thể thấy cơ hội mà người khác không thấy.

4 con giap nu noi tieng vo quoc dan, kheo chieu chong cham con-Hinh-3

Theo tử vi, phụ nữ tuổi này thông minh, khôn khéo bậc nhất trong số 12 con giáp. Họ ngay cả khi có xuất phát điểm thấp cũng sẽ nhanh chóng vươn lên, vượt qua những người khác.

Họ có khả năng kiếm tiền giỏi, nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ dễ đạt được thành công. Không chỉ gây dựng được sự nghiệp thành công cho mình, tuổi Hợi còn giúp người thân trong gia đình phát triển, ngày càng vững bước tiến về phía trước.

Tuổi Mùi 

Những cô gái sinh ra vào năm Mùi thường có tính cách hiền hòa, chân thật và vô cùng lương thiện. Bản mệnh là người có lòng bao dung, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không hề mong đền đáp.

Dù ở lứa tuổi nào đi chăng nữa, dù đã trải qua biết bao thăng trầm của cuộc đời, nữ tuổi Mùi vẫn giữ cho mình tâm hồn trong trắng thánh thiện đến đáng kinh ngạc.

Nói về đức hy sinh, có thể nhiều người thấy kì lạ nhưng con giáp nữ này quả thực là người hết lòng vì người mình yêu, sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp của mình để lui về phía sau, làm hậu phương vững chắc cho nửa kia của mình.

4 con giap nu noi tieng vo quoc dan, kheo chieu chong cham con-Hinh-4

Đây chỉ là 1 trong những điểm khiến cô gái tuổi Mùi luôn được đánh giá là báu vật trong mắt đàn ông, thậm chí cô gái này tuổi càng cao thì những phẩm chất, đức tính đáng quý càng thêm tỏa sáng lấp lánh.

Thấu hiểu được những khó khăn và vất vả của bạn đời nên bản mệnh sẽ không vì chút khổ sở mà buông lời than vãn, cũng sẵn sàng đồng cam cộng khổ cùng nửa kia để đạt được mục tiêu hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

Lấy chồng sinh con, bản mệnh càng thể hiện mình là con giáp giàu phúc khí, vượng phu ích tử. Bản thân tuổi Mùi có thể có sự nghiệp của riêng mình song vẫn không ngừng hỗ trợ, thúc đẩy chồng trên con đường công danh.

Tử vi phương Đông cũng tiết lộ rằng nữ tuổi Mùi là con giáp càng già càng giàu, tuổi càng cao thì càng là vật báu mà ai ai cũng muốn có trong tay. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 nửa cho mình thì đừng bỏ qua cô gái tuổi Mùi nhé.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm 

Theo Lệ Quyên/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)