4 con giáp may mắn lên ngôi, giàu có sang chảnh

4 con giáp có tên dưới đây sẽ may mắn thuận lợi trong công danh sự nghiệp, tài lộc và tình duyên trong năm 2020.

Tuổi Dậu
Trong năm 2020, vận trình của người tuổi Dậu sẽ hết sức khả quan. Người tuổi Dậu thường có tính cách bộc trực, dễ nổi nóng. Vì vậy, người tuổi này cần thật khéo léo, ôn hoà nhường nhịn để mọi việc được ổn thỏa.
Tuy rằng đây là năm tuổi Dậu không có được nhiều thành công như mong đợi nhưng họ lại may mắn được quý nhân phù trợ, quyền lực gia tăng, gia đạo ấm êm. Tuổi Dậu luôn có cuộc sống êm ấm cho đến cuối đời.
4 con giap may man len ngoi, giau co sang chanh
Tuổi Dậu may mắn trong năm 2020. 
Tuổi Tý
Đã vậy con giáp này lại sống có chừng mực và biết tiết kiệm, họ làm gì cũng suy nghĩ thấu đáo và sẵn sàng chấp nhận mọi rủi ro vì những quyết định của mình. Tử vi 12 con giáp dự báo, tuổi Tý vốn giàu có nhưng họ vẫn phải nặng gánh lo toan nhiều thứ nên vẫn chưa thể sống trọn vẹn cho bản thân mình.
Nhưng trước khi bước sang năm 2020, người tuổi này bằng mọi cách nhất định sẽ công thành danh toại, không chỉ có nhà cao cửa rộng, xe cộ tiện nghi, mà sự nghiệp cũng thăng tiến vượt bậc, hôn nhân hạnh phúc khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.
4 con giap may man len ngoi, giau co sang chanh-Hinh-2
Tuổi Tý may mắn ngập trời 2020. 
Tuổi Thân
Xem tử vi phương Đông, vận khí của người tuổi Thân có xu hướng tăng từ năm 2019. Đến năm 2020 có thể đạt được bước tiến mang tính đột phá. Đây chính là dịp để bản mệnh kiến tạo và phát triển sự nghiệp rực rỡ.
Những chú Khỉ lại rất kiên trì và nỗ lực chờ đợi thành công đến với mình, dù không biết là khi nào nhưng sự cố gắng của tuổi Thân đã giúp họ tích góp được nhiều kinh nghiệm quý báu. Để đến năm 2010 có thể “bung lụa”, mua nhà lầu, xe hơi, phát triển tiền tài danh vọng, mọi thứ đều thuận lợi.
4 con giap may man len ngoi, giau co sang chanh-Hinh-3
Tuổi Thân may mắn trong năm tới 
Tuổi Dần
Xem tử vi 12 con giáp năm 2020 cho thấy, vận trình của người tuổi Dần có vẻ khởi sắc hơn những năm trước đó. Cả sự nghiệp lẫn tình duyên của người tuổi Dần đều có sự phát triển tốt đẹp.
Tuy nhiên, tuổi Dần lại may mắn được trời ban cho mệnh phú quý. Dù không thể tự làm giàu thì họ vẫn may mắn có được cuộc sống giàu sang, đặc biệt là phụ nữ. Nữ mang tuổi Dần là con giáp có số vượng phu nhất, họ có thể giúp chồng xây dựng sự nghiệp và cơ ngơi vững chãi.
(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Xử Nữ/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)