3 nguyên tắc đặt tủ giày giúp đánh thức tài lộc trong nhà

Khi đặt tủ giày bạn hãy tuân theo phong thủy dưới đây giúp cuộc sống an nhàn, sung túc.

Không chọn tủ giày quá cao
Theo phong thủy tủ giày thuộc hành Thổ, biểu tượng cho đôi chân giúp chúng ta đứng vững trong công việc, tương lai của mình. Khi bạn đặt tủ giày vững chắc đúng phong thủy sẽ là nền tảng vững chắc thì sự nghiệp mới phát triển ổn định được. Chính vì vậy, khi mua kệ giày hay tủ giày, tốt nhất nên lựa chọn loại tủ giày 5 tầng để đạt được hiệu quả Ngũ Hành cân bằng.
Banh không chọn tủ giàu có số lượng tầng qua lớn khiến cho gia chủ có thể gặp rắc rối trong di chuyển như vấp, ngã hoặc trẹo chân.
3 nguyen tac dat tu giay giup danh thuc tai loc trong nha
Đặt tủ giày đúng phong thủy thuận lợi 
Không di chuyển tủ giày dép
Tủ giày khi đã được đặt ở nơi phù hợp thì gia chủ không nên di chuyển nữa bởi việc di chuyển tủ giày sẽ dễ làm ảnh hưởng tới công việc, tài lộc của bạn. Nếu gia chủ đang làm công việc văn phòng, viết lách thì nên để tủ giày ở hướng Đông Nam.
Khi gia chủ làm các công việc phải dựa vào sức lực nhiều như các nghề quân đội, vũ trang hoặc công nhân nên thì đặt giá để giày dép ở phương dành cho võ là Tây Bắc sẽ thuận lợi hơn.
Không nên hướng mũi giày ra ngoài
Một trong những nguyên tắc khi đặt hay thiết kế tủ giày là bạn không nên để hướng mũi giày ra ngoài. Khi mũi giày của bạn hướng ra ngoài, nhất là giày cao gót của phụ nữ sẽ tạo phong thủy rất xấu. 
Khi bạn mở cửa tủ giày ra, mũi nhọn của giày hướng vào bản thân hình thành thế Hỏa sát, lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khiến cho bản thân bạn hoặc người thân trong nhà dễ bị đau ốm
Bên cạnh đó, để tạo phong thủy tốt, bạn cần đặt những đôi giày mới lên trên, những đôi cũ bẩn ở bên dưới sẽ tốt hơn.
(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo
Theo Min Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)