3 nàng giáp chỉ cần lấy chồng đời sẽ “lên hương“

Sách tử vi đã ghi rõ: 3 nàng giáp này chỉ khi lấy chồng rồi thì cuộc sống mới lên hương, phú quý tự tìm đến. Hãy xem họ là ai?

Nàng Dậu
Dậu được xem là con giáp “vượng phu ích tử” nhất trong 12 con giáp. Thế nhưng, cuộc sống của nàng lúc còn độc thân lại chật vật, khó khăn không ngờ. Dậu chăm chỉ, siêng năng lại không quản ngại gian khổ nhưng làm gì cũng thất bại, chẳng bao giờ gặp may.
3 nang giap chi can lay chong doi se “len huong“
Ảnh minh họa. 
Tuy nhiên, chỉ cần có người đàn ông yêu thương mình chân thành, hết lòng hết dạ đời Dậu sẽ may mắn ngay lập tức. Chồng sẽ như quý nhân, giúp đời Dậu luôn rực rỡ, thành công và sung sướng.
Nàng Tỵ
Phụ nữ tuổi Tỵ bản lĩnh, thành công và có óc kinh doanh khiến ngay cả nam giới cũng phải kiêng dè. Họ mạnh mẽ đến mức, chẳng bao giờ cầu cứu sự giúp đỡ của ai mỗi khi khốn khó mà luôn tự mình giải quyết mọi việc. Tuy nhiên, vì kiếm tiền quá dễ dàng nên Tỵ tiêu xài hoang phí và không giữ lại được gì cho mình.
Chỉ sau khi lập gia đình, có chồng con Tỵ mới ý thức được việc quản lý tài chính khoa học, thông minh để gầy dựng kinh tế cùng chồng. Sau 5 năm kết hôn, Tỵ sẽ tha hồ hưởng phúc, lộc lá đầy nhà khiến ai cũng ganh tị.
Nàng Tuất
Phụ nữ tuổi Tuất thuở còn son khá vất vả, khổ cực dù họ rất chăm chỉ, cần cù. Tuất ra sức àm việc hết mình, nỗ lực không ngừng nhưng may mắn lại không mỉm cười với họ. Trong công việc, Tuất rất dễ bị đồng nghiệp chơi xỏ, cướp công, trong tình yêu lại dễ bị đàn ông lợi dụng tình cảm.
Thế nhưng, vận mệnh của Tuất sau khi kết hôn lại lộn ngược dòng ngoạn mục. Nhờ có người chồng tâm lý, yêu thương vợ nên nàng Tuất sẽ được nâng đỡ rất nhiều trong sự nghiệp. Tài lộc, phúc khí sẽ tự chui vào túi Tuất ào ào như thác đổ. Vậy nên, những nàng Tuất đang độc thân hãy nhanh chóng tìm kiếm cho mình một người chồng tử tế nhé.
*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Mộc/Khỏe Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)