3 cung hoàng đạo phúc lộc song toàn trong tuần mới

Theo tử vi tuần mới: 3 cung hoàng đạo phúc lộc song toàn, tỏa ra hào quang chói rực khiến tiểu nhân kinh khiếp. Hãy xem bạn có nằm trong số đó.

Kim Ngưu
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tuần mới này Kim Ngưu sẽ ngập trong biển tiền, sung sương như tiên. Bằng sự khôn khéo của mình, cung hoàng đạo này sẽ kết giao được với một vị quý nhân đức cao vọng trọng, mở được dẫn lối, gặp được cơ hội trời cho về tài lộc. Từ công danh, tinh duyên, sự nghiệp đều phất lên như diều gặp gió. Tiểu nhân dù ghen tức thế nào, bày mưu tính kế ra sao, Kim Ngưu vẫn bình an vô sự, hiên ngang đứng vững, tỏa ra ánh hào quang rực rỡ.
Song Tử
3 cung hoang dao phuc loc song toan trong tuan moi
Ảnh minh họa. 
Với tư chất thông minh, can trường dũng cảm, nên theo tử vi 12 cung hoàng đạo, sự nghiệp của Song Tử vô cùng rực rỡ, có thừa khả năng tự lực làm nên sự nghiệp của chính mình. Tuần mới này, tài lộc của Song Tử vô cùng dồi dào, mọi công sức đều được cấp trên ghi nhận, có khả năng sẽ được đề bạt trong thời gian tới. Tiểu nhân có ghen nổ mắt cũng chỉ bất lực đứng nhìn Song Tử ngày càng thành đạt mà thôi.
Thiên Yết
Theo tử 12 cung hoàng đạo, Thiên Yết vô cùng kiêu hãnh và bản lĩnh, dư sức đánh bại những kẻ tiểu nhân có ý định hãm hại mình. Nhờ vậy, họ luôn có tiếng nói trong tập thể, được mọi người công nhận và tôn trọng. Tuần mới này, cuộc sống của Thiên Yết sẽ bước sang một trang mới, không chỉ công việc thuận buồm xuôi gió, mà chuyện tình cảm cũng vượng sắc vô cùng. Cây ngay không sợ chết đứng. Thiên Yết hãy tự tin là chính mình nhé.
Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Xuân Quỳnh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)