3 cung hoàng đạo nữ ghét cay ghét đắng kiểu yêu xa

Yêu xa luôn luôn là một thử thách lớn vô cùng với những cặp đôi. Khoảng cách xa xôi đôi khi khiến tình yêu trở nên mệt mỏi. Có lẽ vì thế mà 3 cung hoàng đạo nữ sau ghét cay ghét đắng kiểu tình yêu này.

1. Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử là một người yêu thích sự tự do ở mọi lúc mọi nơi và không thể chung sống với sự ràng buộc. Những tưởng với tính cách đó, chòm sao này rất thích chuyện yêu xa, bởi họ có thể tự do vùng vẫy trong thế giới của mình, chẳng sợ có ai kè kè bên cạnh để giám sát, thoải mái muốn làm gì thì làm. Thế nhưng, người sợ yêu xa nhất trong 12 cung hoàng đạo lại chính là Song Tử.
Cô nàng này dù thế nào cũng là một người có nội tâm yếu đuối, và luôn muốn có một người kề bên những lúc buồn vui. Họ muốn có cảm giác gần gũi, khi cần có thể gặp được ngay, chứ không thích những cuộc trò chuyện qua máy tính hoặc những lúc nhớ nhung nhưng không sao gặp được.
 
2. Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cô gái Cự Giải rất dịu dàng, rất chung tình nhưng cũng thiếu cảm giác an toàn và luôn muốn có một chỗ dựa về tinh thần. Vì thế, họ là chòm sao nữ không thích yêu xa. Nội tâm mẫn cảm, những cuộc điện thoại đường dài, những tin nhắn vô cảm, những cuộc gặp gỡ ngắn ngủi không đủ để thỏa mãn Cự Giải. Cái cô ấy cần là những cái ôm ngọt ngào, những phút động viên, chia sẻ khi cô ấy gặp chuyện buồn, những khoảnh khắc lãng mạn trong các dịp lễ tết. Những điều này thì tình yêu xa không mang lại được, lại còn phải phấp phỏng chờ mong, hoàn toàn không phù hợp với Cự Giải.
3. Sư tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà và chân thành. Một khi đã yêu thì họ sẽ yêu say đắm, yêu điên cuồng, luôn muốn ở bên cạnh người mình yêu mọi nơi mọi lúc. Bề ngoài có vẻ mạnh mẽ, ngang bướng nhưng bên trong Sư Tử lại là một cô nàng yếu đuối, luôn cần được chở che và yêu thương.
Trong tình yêu, cô nàng không thích bị kiểm soát nhưng lại rất thích quản lý người mình yêu. Nếu Sư Tử phải yêu xa, cô nàng bắt đầu cảm thấy hoài nghi, rồi tìm mọi cách để theo dõi cuộc sống của người kia, lâu dần khiến cả hai bên cùng mệt mỏi, và vô hình chung tạo ra một khoảng cách giữa hai người. Bên cạnh đó, những lần cãi vã, giận hờn, nhớ nhung nhưng không sao giải tỏa được khiến cho mối quan hệ trở nên nặng nề và đi đến hồi kết. Chính vì vậy mà cô nàng Sư Tử đặc biệt không thích yêu xa.
(Bải viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc)
Theo Thu Thủy /Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)