3 con giáp vận may đỏ rực, phúc lộc song toàn cuối tháng 9

Cuối tháng 9, 3 con giáp này gặp vận đỏ trong sự nghiệp lẫn tình duyên.

Những con giáp này sẽ gặp nhiều điều may trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm. Dù thời điểm ở gần đây, tài vận của bạn không tốt. Bạn gặp vấn đề trong công việc, khó khăn, trắc trở trong chuyện tình cảm. Đến cuối tháng 9, những vấn đề mà bạn gặp phải sẽ được giải quyết. 

Con giáp tuổi Mão

3 con giap van may do ruc, phuc loc song toan cuoi thang 9

Ảnh minh họa

Con giáp tuổi Mão là con giáp hiền lành, khôn khéo, biết đối nhân xử thế. Trong công việc, con giáp này rất bền gan vững chí, càng gặp khó khăn họ càng kiên cường, quyết không từ bỏ. Tuy nhiên, người tuổi Mão trong 2 tháng gần đây cũng gặp một số vấn đề trong công việc lẫn mối quan hệ xã hội.

Do tác động ngoại cảnh, những dự định của bạn đành phải hoãn lại. Hơn nữa, mâu thuẫn trong lời ăn, tiếng nói khiến mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp không được tốt như xưa.

Đến cuối tháng 9, vận khí của người tuổi Mão tốt lên. Bạn cũng dốc sức lao tâm khổ tứ nên sự nghiệp có nhiều bước tiến. Nhận được nhiều cơ hội, con giáp này làm ăn phát đạt, tiền bạc rủng rỉnh. Không những thế, chuyện tình cảm ngọt ngào, nồng thắm cũng khiến tinh thần của người tuổi này cực kỳ phấn chấn.

Con giáp tuổi Ngọ

3 con giap van may do ruc, phuc loc song toan cuoi thang 9-Hinh-2

Ảnh minh họa

Con giáp tuổi Ngọ thật thà, thẳng thắn, có sao nói vậy. Bạn thuộc tuýp người khó che giấu cảm xúc của riêng mình nên thường bị người khác bắt bai. Người tuổi này sống chân thành, ghét dối trá, gian ngoan. Bạn là người có tài, có tham vọng, không thích sống an phận thủ thường. 

Người tuổi Ngọ cũng sẽ là một trong những con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn, phúc lộc vào cuối tháng 9.

Nhờ lên kế hoạch trước, đặt mục tiêu rõ ràng, dự án của bạn đạt được những thành công đáng ghi nhận. Được cấp trên khen thưởng, người tuổi Ngọ có cơ hội thăng chức, tăng lương trong thời gian tới. Người tuổi Ngọ nên nhớ rằng, dù khó khăn, vất vả đến đâu, chỉ cần bạn siêng năng, kiên trì, bạn sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra.

Con giáp tuổi Hợi

3 con giap van may do ruc, phuc loc song toan cuoi thang 9-Hinh-3

Người tuổi Hợi được biết đến với tính cách hiền lành, bao dung và nhân từ. Bạn thích làm điều thiện, thường giúp đỡ người ta mà chẳng cần trả ơn. Công việc của người tuổi Hợi gần đây không được suôn sẻ do tác động của ngoại cảnh. Dù gặp phải khó khăn, con giáp này vẫn bình thản chấp nhận và tìm cách giải quyết vấn đề.

Tài vận của người tuổi Hợi tăng vọt vào cuối tháng 9. Đây là khoảng thời điểm con giáp này nhận được nhiều cơ hội hơn trong công việc. Bạn không ngại cạnh tranh vì tin rằng mình sẽ đạt thắng lợi cuối cùng. Trong những lúc căng thẳng nhất, bạn nên tâm sự với nửa kia để giải tỏa căng thẳng thay vì giữ tất cả những suy nghĩ trong đầu mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Quỳnh Trang/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)