3 con giáp tiền hết lại có, ví vơi lại đầy 49 ngày tới

Sách tử vi có viết, thời gian 49 ngày tới là thời điểm vận thế khởi sắc, vạn sự may mắn của 3 con giáp có tên trong danh sách này:

Tuổi Hợi
Do có cát tinh soi chiếu nên thời gian 49 ngày tới nên người tuổi Hợi vô cùng hanh thông, may mắn trong mọi mặt của cuộc sống.
3 con giap tien het lai co, vi voi lai day 49 ngay toi
Ảnh minh họa. 
Thời gian này, phúc khí của người tuổi Hợi vô cùng dồi dào, tài lộ rộng mở nên con giáp này không còn phải lo lắng về tiền bạc. Ngoài ra, những cơ hội thuận lợi trong công việc cũng liên tiếp đến với người tuổi Hợi giúp cho con giáp này có thể thăng quan tiến chức nhanh chóng.
Tuổi Mùi
Người tuổi Mùi được trời ban vô số phúc lành từ khi sinh ra. Vậy nên, ngay từ thuở nhỏ họ đã may mắn hơn người, cuộc sống thuận lợi vô cùng. Nhờ thông minh, khôn khéo lại có chí tiến thủ nên Mùi nhất định sẽ làm giàu thành công. Nếu không là “ông to bà lớn” Mùi cũng là đại gia bạc tỷ, sự nghiệp hiển vinh.
Trong 49 ngày tới, nhờ có cát tinh chiếu mệnh rất nhiều cơ hội đổi đời sẽ tìm đến tận cửa nhà Mùi. Con giáp này sẽ là đâu thắng đó, gom về khối lợi nhuận khổng lồ, muốn nghèo cũng chẳng được.
Tuổi Mão
Người tuổi Mão có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc do đó luôn được cấp trên cùng đồng nghiệp đánh giá cao và tin tưởng.
Thời gian 49 ngày tới, người tuổi Mão sẽ giống như “hổ mọc thêm cánh”, liên tiếp đón nhận may mắn trong sự nghiệp, tiền bạc và tình cảm. Chuyện tình cảm thời gian trước đây xuống dốc không phanh thì trong thời gian này vô cùng khởi sắc, tình cảm lứa đối mặn nồng, hạnh phúc, đặc biệt đây là thời điểm thích hợp để tỏ tình và bộc lộ tình cảm.
*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Mộc/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)