3 con giáp nữ là "báu vật" ngàn năm có một

Trời sinh những nữ giáp này có mệnh nữ vương, mang lại nhiều phúc khí cho người khác nên ai ai có được nhất định phải trân trọng đừng bỏ lỡ.

Tuổi Dậu
Những người tuổi Dậu có tài ăn nói, giao tiếp khéo léo nên đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Bạn được nhiều người yêu thương, tín nhiệm bởi cách đối nhân xử thế, nhiệt tình và tận tâm với công việc. Nhờ vậy, con giáp này có nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.
Ảnh minh họa. 
Bạn sẽ trở nên giàu có, sung túc khi kết hôn. Cuộc sống sau khi kết hôn của Dậu vô cùng khởi sắc, tiền bạc cứ lũ lượt kéo đến. Ai là chồng bạn cũng sẽ được hưởng lây may mắn, phúc đức của bạn. Nói chung, Dậu không phải lo lắng về cuộc sống sau này, bạn chỉ cần ngồi không hưởng bổng lộc trời ban là được.
Tuổi Tỵ
Tỵ có thể mang lại may mắn về tiền bạc cho người khác. Những người tuổi Tỵ có mệnh nữ vương, từ khi sinh ra đã có kẻ hầu người hạ, phúc khí đầy mình. Khi lớn lên lập gia đình, bạn là báu vật của cả dòng họ bên chồng. Tỵ vừa mang lại tài lộc vừa giúp chồng thăng quan tiến chức, công thành danh toại.
Có thể nói ai tu ngàn kiếp mới có được người vợ tuổi Tỵ. Thời trẻ Tỵ có lối sống khá phóng khoáng, quen và tán tỉnh nhiều người. Nhưng khi đã làm vợ, làm mẹ, bạn sống có trách nhiệm với gia đình của mình nhiều hơn. Nếu lấy phải người chồng thụ động, bạn sẽ mạnh mẽ là trụ cột của gia đình. Tỵ vừa mạnh mẽ, vừa dịu dàng khiến chồng say đắm, yêu trọn một đời, không dám ngoại tình.
Tuổi Tuất
Tuất thời trẻ có cuộc sống không mấy sung túc. Bạn phải bôn ba, lao tâm khổ tứ nhiều mới kiếm được công việc ổn định. Tuy nhiên bạn lại được ơn trên phù trợ, gặp nạn không chết ắt sẽ có phúc về sau. Khi kết hôn, bạn may mắn lấy được người chồng hiểu chuyện, yêu thương vợ con.
Những người phụ nữ tuổi Tuất rất biết giữ thể diện cho chồng. Bạn không bao giờ thể hiện bản thân tài giỏi, hơn thua với chồng trước mặt người khác. Có thể nói Tuất là cánh tay phải đắc lực giúp chồng gầy dựng cơ nghiệp. Đến tuổi trung niên, vợ chồng bạn sẽ sở hữu khối tài sản cực khủng, không đếm xuể.
*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Thư Thư/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)