3 con giáp may mắn, tiền vào đầy túi trong tuần mới

7 ngày tới đây sẽ là những ngày vô cùng vui vẻ, may mắn, tiền bạc ngập túi của 3 con giáp này.

TUỔI TÝ

Tuần mới, tuổi Tý nhận tin vui vì công việc vô cùng tốt đẹp, hanh thông. Bạn được cấp trên đánh giá cao không chỉ về năng lực mà còn về phẩm chất của mình. Ngoài hiệu quả cho công việc, bạn hoàn toàn có khả năng làm lãnh đạo, cố gắng lên nhé. Tiền bạc tuần này cũng hết sức hanh thông, công việc chính và công việc làm thêm đều có thu nhập ổn, tiền bạc ngập két.

3 con giap may man, tien vao day tui trong tuan moi

Tình duyên khá ổn, bạn và người ấy đang tiến xa hơn một bước. Nếu bạn muốn gắn bó với người ấy thì phải có động thái sớm đi. Đưa người ấy về ra mắt, gặp gỡ bạn bè để người ấy tin tưởng và yêu thương bạn nhiều hơn.

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 8/6 đến 14/6/2020 chúc mừng tuổi Thân vì có một tuần vô cùng hanh thông, rực rỡ, làm việc gì cũng như ý. Vận tình duyên đỏ chót khiến bạn có thêm động lực làm việc, hiệu quả cũng tăng cao hơn. Điều này sẽ làm cho thu nhập của bạn ổn định hơn rất nhiều. Cũng phải chịu khó PR hình ảnh bản thân đề lôi kéo đối tác làm ăn, có nhiều hợp đồng hơn nhé.

3 con giap may man, tien vao day tui trong tuan moi-Hinh-2

Tình hình sức khỏe rất ổn vì bạn là người chăm chỉ luyện tập. Trong tuần này, bạn nên giao du nhiều hơn, chịu khó gặp gỡ để phát triển thêm nữa mối quan hệ của mình.

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 8/6 đến 14/6/2020 khẳng định tuổi Hợi sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức. Công việc kinh doanh rất ổn vì bạn kí được hợp đồng lớn với lợi nhuận cao. Công việc kinh doanh tự do của bản thân mình cũng rất tốt, đơn hàng về ầm ầm. Bán hàng là công việc rất ổn dù chỉ là công việc làm thêm nên phải biết cách điều phối mọi việc nhé. 

3 con giap may man, tien vao day tui trong tuan moi-Hinh-3

Tình yêu tuần này hết sức thăng hoa. Đám cưới có thể hoãn thời vì thời tiết không hợp lý. Nhưng trước mắt hãy đưa người ấy về gặp gỡ người thân của mình nhé. Có tiền cũng nên tích cóp để có thể đầu tư vốn liếng làm ăn lớn hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)