3 con giáp bước qua mùng 1 tháng Giêng là tài lộc đỏ chót

Hãy xem thần may mắn gọi tên con giáp nào trong năm Tân Sửu tới đây.

Tuổi Mùi

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Mùi đã gặp không ít khó khăn, sóng gió, sự nghiệp có dấu hiệu cải thiện nhưng đời sống tình cảm vẫn còn bất ổn. Bước sang năm Tân Sửu 2021, tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn hơn, từ sự nghiệp cho đến tình duyên, tài vận đều được cải thiện đáng kể. 

Bước qua mùng 1 tháng Giêng năm Tân Sửu, tuổi Mùi sẽ được Thần Tài chiếu cố nồng hậu. Trong cuộc sống, con giáp này có cơ hội thăng quan tiến chức, đầu tư gì cũng sinh lời. Nếu may mắn có thể nhanh chóng trở thành đại gia. Nhìn chung trong năm mới, tuổi Mùi sẽ gặp được quý nhân giúp cuộc sống ngày càng tốt đẹp.

3 con giap buoc qua mung 1 thang Gieng la tai loc do chot

Tuổi Dần

Năm Tân Sửu nói rằng người tuổi Dần có lộc về tài sản bên ngoài nên người làm kinh doanh dễ thuận lợi hơn nhân viên tài chính. Nếu làm văn phòng nhưng có khoản đầu tư bên ngoài như nhà đất, chứng khoán thì năm nay thu nhập cũng sẽ khấm khá hơn.

Trong năm mới, người tuổi Dần có Nhị Hợp quý nhân và Kim Quỹ cát tinh nhập cung nên vận trình tươi sáng, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, năm tới, bản mệnh phạm Ngũ Quỷ nên cần đề phòng tiểu nhân cùng các chuyện khẩu thịt thị phi. Hung tinh này cũng gây hại về sức khỏe của tuổi Dần.

Người tuổi Dần càng hướng ngoại, làm việc xa nhà càng có cơ hội thành công. Con giáp này có thể gặp một số trắc trở nhưng cuối cùng vẫn thể hiện được năng lực của bản thân, được cấp trên đánh giá cao. Cuối năm có thể được tăng lương hoặc nhận được khoản tiền thưởng bất ngờ.

3 con giap buoc qua mung 1 thang Gieng la tai loc do chot-Hinh-2 

Tuổi Hợi

Trong năm 2020, tuổi Hợi đã gặp nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, khi bước qua năm Tân Sửu 2021, tuổi Hợi sẽ được Thần Tài và quý nhân trợ giúp tích cực, mọi kế hoạch đều diễn ra một cách suôn sẻ, càng làm việc càng thành công hơn. 

Đặc biêt từ mùng 1 tháng Giêng, con giáp này sẽ được quý nhân dẫn đường chỉ lối, giúp tuổi Hợi ngày càng giàu có hơn, sau này không còn phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền. Nhìn chung, tài vận của tuổi Hợi trong năm Tân Sửu sẽ khởi sắc, thăng hoa hơn hơn nhiều so với năm Canh Tý.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)