3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là hút hết may mắn của thiên hạ

Năm 2019, tử vi phong thủy nhận định rằng, 3 cặp đôi con giáp dưới đây hễ cưới nhau là hạnh phúc viên mãn, “lộc lá” đầy nhà. Nếu bạn chưa lập gia đình thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây:

Tý và Thân
Theo tử vi, cặp đôi con giáp này được coi là hoàn mỹ khi họ luôn có thể hiểu và bao dung đối phương, tâm linh tương thông. Tý và Thân là cặp đôi hoàn hảo khi luôn nhìn về cùng một hướng và quyết tâm hoàn thành bằng mọi giá. Họ là cặp đôi có thể hỗ trợ cho nhau về mọi mặt, hòa hợp về cảm xúc. Dù trong bất cứ việc gì, sự nghiệp hay nuôi dạy con cái, họ đều đạt được sự đồng thuận, suôn sẻ và thuận lợi.
3 cap doi con giap he cuoi nhau la hut het may man cua thien ha
Ảnh minh họa. 
Trời sinh tuổi Thân không phải là người dễ dàng đạt được thành công. Tuổi trẻ của họ gặp khá nhiều khó khăn song sự lạc quan và niềm tin vào cuộc sống giúp họ luôn sẵn sàng đối đầu với thử thách. Hai người đều có lý tưởng tốt đẹp trong cuộc sống, cùng nhau phấn đấu vì lý tưởng đó. Tuy nhiên, khi bên nhau, họ cần quan tâm nhiều đến nội tâm của đối phương, như vậy tình cảm sẽ luôn bền chặt.
Còn tuổi Tý vốn thông minh, lanh lợi. Họ rất khéo léo trong việc đối nhân xử thế. Được các vị thần chiếu cố nên tuổi Tý dù gặp phải khó khăn cũng có thể vượt qua một cách suôn sẻ.Tý - Thân khi về cùng một nhà có khả năng tạo dựng gia đình hạnh phúc.
Cặp đôi này càng về hậu vận sẽ càng phất, của cải đủ đầy, con cái trở thành niềm tự hào của bố mẹ. Cặp vợ chồng Tý - Thân có quý nhân luôn bên cạnh chở che, hóa giải kiếp nạn trong 2019. Vận số của họ càng về cuối năm càng tốt, lộc lá đủ đầy, dư dả.
Dần và Mão
Tử vi năm 2019 dự đoán rằng, vợ chồng con giáp tuổi Dần và tuổi Mão suốt 365 ngày tới sẽ gặt hái khá nhiều may mắn và mạnh dạn bứt phá trên nhiều lĩnh vực. Sự kết hợp giữa hai con giáp này sẽ là sự bổ khuyết và hỗ trợ tuyệt vời cho nhau.
Nhược điểm của người tuổi Mão là tuy họ rất túc trí đa mưu nhưng lại thiếu các ý tưởng sáng tạo nên đôi khi dũng cảm và nhiệt tình lại thành ra thừa thãi. May sao, người tuổi Dần rất biết lên kế hoạch và nắm vai trò là người dẫn dắt đội nhóm tài tình.
Cặp vợ chồng con giáp tuổi Dần, tuổi Mão được đánh giá là ăn ý và “hợp cạ” nhau nhất trong tử vi năm 2019. Tuyệt vời nhất là hai con giáp này đều biết nhìn xa trông rộng, rất nhanh nhạy nắm bắt thị trường và phối hợp với nhau rất ăn ý nên nhiều người còn đùa rằng, họ sẽ lấy hết may mắn của “thiên hạ”.
Càng khéo léo bảo ban nhau, tài vận và kinh tế của họ sẽ càng khởi sắc, đặc biệt là từ tháng 3 âm lịch trở đi. Nếu biết hạn chế nhược điểm và sau đó nhấn mạnh và sở trường của đôi bên, ắt hẳn, 365 ngày tới với họ sẽ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.
Tuất và Hợi
Tử vi năm 2019 dự đoán rằng cặp vợ chồng con giáp tuổi Tuất và tuổi Hợi càng yêu thương nhau thắm thiết bao nhiêu, tài vận sẽ dồi dào, dư dả nhiều bấy nhiêu. Họ trải qua khá nhiều thăng trầm và “bão tố” mới đến được với nhau, chính bởi vậy, ở bên nhau họ sẽ trân trọng từng giây phút và luôn sáng tạo, đem lại cho nhau cảm giác mới mẻ.
Ưu điểm thích sự hoàn mĩ và rất cầu toàn của người tuổi Tuất sẽ là bù trừ cho sự e dè và thụ động của người tuổi Hợi. Chỉ cần lăn xả vào những dự án kinh doanh và đảm bảo nguồn vốn dày dặn, ắt hẳn họ sẽ gặt hái nhiều thành công trong năm Kỉ Hợi.
Điều thú vị của cặp vợ chồng này trong con mắt của tử vi năm 2019 chính là ở chỗ, họ khá biết hưởng thụ. Kiếm được càng nhiều, họ càng chịu khó tích cực du lịch, thư giãn và xả stress cho đối phương để tái tạo sức lao động thật hiệu quả.
May mắn là vận số 12 con giáp không khó để nhận thấy rằng, EQ của họ đều khá cao nên rất dễ dung hòa mâu thuẫn và gắn bó, thăng hoa tình cảm bền lâu.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Thu Ngân (t/h)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)